Những lời chúc khiến nàng tan chảy trong 20/10 dành cho các Men

Ngày 20.10 sắp đến, trong khi những người phụ nữ nôn nao thì cánh mày râu của chúng ta cũng nôn nao không kém. Lo lắng không biết phải chọn quà như thế nào, nên gửi những tin nhắn hay viết lời chúc cho hay ra sao?

Nếu như vắt óc mãi vẫn không ra hãy thử những lời chúc sau nhé. Cam kết rằng các nàng sẽ tan chảy cho mà xem.

1.      Người ta nói trải nghiệm là thứ quý giá nhất trên đời, giờ thì anh đã hiểu câu này. Cám ơn em, em yêu. Nhờ có em mà anh đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong suốt thời gian qua. Hãy mãi luôn ở bên cạnh anh nhé!. P/S: Gửi đến em ngàn nụ hôn.

2.      Làm sao để anh có thể diễn đạt hết những tình yêu mà anh dành cho em đây. Nó nhiều đến mức anh chỉ có thể nói rằng em luôn ở trong tâm trí anh hàng ngày, hàng giờ thậm chí mỗi phút. Mong em sẽ mãi luôn như thế, luôn xinh đẹp và mỉm cười hạnh phúc em nhé.

3.       ‘Bà xã’ nhỏ của anh, nhân dịp 20/10, ox chúc em luôn tiền luôn đầy túi, tình đầy tim nhé. À không, tình đầy tim với mỗi anh thôi. Tối nay mình hẹn nhau nhé, anh có một bất ngờ dành cho em đây.

4.      “Anh yêu em, em yêu!” P/s: Mau về nhà sớm nhé, anh có một món quà nhỏ muốn tặng em.

5.      Cưới em là một trong những quyết định đúng đắn nhất của đời anh. Cảm ơn em đã luôn yêu thương anh, các con anh. Nhân 20/10 anh mong em luôn mỉm cười hạnh phúc và mãi ở bên anh, các con em nhé.

6.      Kể từ ngày lấy nhau đến nay, anh biết em đã vất vả rất nhiều. Anh cũng không biết nói gì hơn là anh cảm ơn em, cảm ơn em đã luôn ở bên cạnh anh. P/S hãy về nhà sớm nhé, tối nay anh có quà cho em đấy!

7.      Anh biết có những lúc anh làm cho em giận, có những lúc em bướng bỉnh không chịu nghe lời khuyên của em. Nhưng có một điều mà anh không bao giờ lừa dối em đó là anh thật sự rất yêu em. Cảm ơn em đã luôn kiên nhẫn yêu anh. Bà xã nhỏ, tối nay mình hẹn nhau em nhé.

8.      Dù có những lúc em rất gấu, hay đánh anh. Dù có những lúc em hay giận làm anh cảm thấy bối rối nhưng nhờ có em anh mới biết hạnh phúc là gì. Gửi đến em nhiều nụ hôn từ chỗ làm. Ký tên: Ông xã.

9.      Em là định mệnh của đời anh. Chúng ta sinh ra để gặp nhau và trở thành định mệnh của nhau. Nhưng anh hạnh phúc với định mệnh này. Cảm ơn em, em yêu! Tối nay khi về nhà hãy mở chiếc hộp nhỏ trong phòng ngủ nhé sẽ có bất ngờ dành cho em đấy.

10.  Em yêu, tối nay chỉ việc làm một điều duy nhất là hạnh phúc ở bên cạnh anh thôi, không cần làm gì khác cả. Không cần nấu bữa tối vì mình sẽ ăn ngoài, không cần phải dọn dẹp nhà cửa vì chúng ta sẽ đi xem phim. Chúng ta sẽ có một bữa tối thật lãng mạn dành cho hai người. P/S: Về sớm nhé, anh sẽ đợi em.
Những lời chúc khiến nàng tan chảy trong 20/10 dành cho các Men
5 (100%) 1 vote

Xem thêm các chia sẻ khác: