Facebook cá nhân của Sơn Tùng M –TP bất ngờ bị khóa

Theo thông tin mới nhất được cập nhật thì cho đến hiện tại tài khoản cá nhân của nam ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M- TP vẫn chưa có dấu hiệu được khôi phục lại.

Nhiều phỏng đoán rằng rất có thể lần này tài khoản của nam ca sĩ nổi tiếng sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn và rất có thể đây là một cái bẫy của kẻ xấu. Sở dĩ có sự phỏng đoán này là do tài khoản của Sơn Tùng M – TP bị khóa do vi phạm chính sách của Facebook đăng hình ảnh nhạy cảm trong khi các Fan của nam ca sĩ cho biết việc này là không thể nào có thể xảy ra. Thường xuyên theo dõi những thông Post của nam ca sĩ, họ cho biết không có bất cứ một hình ảnh nhạy cảm nào xuất hiện trên tường của nam ca sĩ.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên mà nhân vật Hot face bất ngờ bị khóa tài khoản. Bởi chỉ cần kẻ xấu dùng một chút thủ thuật là có thể khiến cho Facebook khóa tài khoản của họ. Cụ thể, chẳng hạn như kẻ xấu sẽ kết bạn với tài khoản của nạn nhân, sau đó tìm cách hay dùng thủ thuật để họ trở thành admin của một Page nào đó. Kế đến thì những tài khoản còn lại có cùng quyền admin tương tự liên tục đăng hình ảnh sex, nhạy cảm, bạo lực, khiêu dâm trên page để Facebook dòm ngó. Và tạch, Facebook khóa tất cả tài khoản quản trị trên Page.

Rất may là mặc dù bị Facebook khóa tài khoản cá nhân nhưng Fanpage chính thức của ca  sĩ Sơn Tùng M – TP vẫn còn. Hiện tại Page đã cán mốc 10.000.000 lượt Like, nếu thật sự bị khóa là tổn thất khủng khiếp.

Trước tình cảnh này, có thể nói tài khoản cá nhân của nam ca sĩ tỷ lệ khóa vỉnh viễn là rất cao, vì thường vi phạm lỗi này rất khó kháng nghị và nó nằm trong lỗi vi phạm không được phép kháng nghị của Facebook. Sở dĩ tình trạng kẻ xấu làm được điều này là do Facebook có cơ chế cho phép bạn bè từ phong quyền admin page cho nhau. Do đó chỉ cần sau khi nạn nhân ngủ, là kẻ xấu có thể ra tay mà không ai hay biết cũng không thể truy cứu.