Hỡi các Men, đàn ông bản lĩnh là đàn ông không sợ tặng quà, mà nên chủ động tặng quà cho phái đẹp

Một nửa thế giới này là phụ nữ. Và nếu không có phụ nữ thì cũng sẽ không có đàn ông. Tôi cho rằng đàn ông bàn lĩnh là đàn ông không sợ tặng quà mà ngược lại nên chủ động tặng quà cho phái đẹp thường xuyên hơn.

Kỳ thực phái nữ không phải họ ham quà tặng mà đòi đâu các Men ạ. Mà chỉ đơn giản là họ muốn được quan tâm, cảm thấy mình đươc yêu thương mà thôi. Do đó dù là một món quà bé xíu mang tính giá trị tinh thần như một cái thiệp be bé hay một cành hoa thôi cũng khiến cho các nàng cảm thấy hạnh phúc.

Đàn ông bản lĩnh là người làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc

Đó là điều chắc chắn, dù cho bạn thành công trên thương trường, một người thành công trong xã hội đi nữa mà bạn không có đủ bản lĩnh để làm cho người phụ nữ bên cạnh mình hạnh phúc thì kém quá các Men ạ.

Hãy nhớ lại xem cô ấy đã quan tâm bạn như thế nào, yêu thương và lo lắng cho bạn ra sao? Tôi cho rằng những dịp thế này cũng là một dịp để chúng ta có thể làm cho nửa thế giới mỉm cười hạnh phúc và chính bản thân của chúng ta cũng hạnh phúc vì điều đó.

Điều quan trọng tặng quà là cách để chúng ta thể hiện sự biết ơn lẫn nhau

Có một nghịch lý là trong khi chúng ta ra ngoài tiếp xúc ngoài xã hội khi ai đó giúp đỡ, chúng ta thường hay cảm ơn người đó nhưng rất ít ai trong chúng ta – cánh mành râu lại bày tỏ lòng biết ơn với những người phụ nữ quan trọng quanh mình, ví dụ như mẹ người đã sinh ra chúng ta, yêu thương và lo lắng cho chúng ta cả đời hay vợ, người đã cùng chung chịu khổ và quan tâm đến chúng ta mỗi ngày, hay người yêu –  người hay nhắc nhở chúng ta để ý đến sức khỏe của mình.

Sự tận tụy quan tâm của họ thường nhật đến mức chúng ta vô hình dung đã cho rằng đó là hiển nhiên và ít khi chúng ta nói lời cảm ơn họ. Vậy thì tại sao không nhân dịp này để làm điều đó.

Biết ơn là một đức tính cao quý mà bất cứ một người đàn ông bản lĩnh nào cũng cần phải có dù là muốn thành công trong cuộc sống hay trên con đường sự nghiệp của mình. Chúng ta tặng những món quà đến những người đã yêu thương để cảm ơn sự hy sinh của họ đã dành cho chúng ta chúng suốt thời gian qua là hành động tuyệt vời.

Ai trong chúng ta cũng đều muốn được yêu thương, được quan tâm và thừa nhận những cố gắng của mình. Vậy thì tại sao chúng ta lại tiếc tiền khi điều đó có thể làm cho họ những người đã sát cánh cùng chúng ta mỉm cười hạnh phúc?

Nên mạnh tay chi thật nhiều vào những dịp có thể chẳng hạn như ngày 20/10 sắp tới chẳng hạn. Hãy nghĩ về niềm hạnh phúc trên gương mặt của cô ấy hay mẹ bạn khi nhận được món quà.

Hãy lưu ý cách cho quan trọng hơn cách cho

Không ai cảm thấy vui khi nhận một món quá miễn cưỡng mà không hề cảm nhận được chút tình cảm chân thành nào. Nếu như bạn cảm thấy bắt buộc như phải tặng quà hãy thôi đừng làm điều đó bởi một món quà dù nhỏ bé nhưng nó được chăm chút bởi tấm lòng chân thành sẽ khiến cho người khác cảm nhận được và hạnh phúc, ngược lại nếu bạn chỉ tặng cho có, và hoàn toàn như làm nhiệm vụ thì chỉ gây ra tổn thương mà thôi.