Khám phá 9 công việc kỳ lạ lương cao khó tin trên thế giới, èn èn cũng vài chục ngàn USD/năm

Đối với một số người công việc thật nhàm chán vì nó lặp đi lặp lại không có gì mới mẻ, thế nhưng với công việc của một số người thì ngược lại. Không những công việc của họ vô cùng thú vị mà còn được trả lương cao đến mức khó tin. Dưới đây là danh sách 9 công việc theo đúng chất “việc nhàn lương cao” hàng ngàn người mơ ước.

1.      Giáo viên hướng dẫn lái xe Ferrari

Điểm thú vị nhất của công việc này đó là bạn được lái một chiếc xe Ferrari mỗi ngày trong khi những người khác phải tiết kiệm từng đồng trong nhiều năm mới có thể mua nó, hoặc chỉ có thể ngắm mà thôi.Mức lương bạn nhận được vô cùng hấp dẫn nhé:  Khoảng 90.000 USD – 120.000 USD/ năm.Yêu cầu: Nhiều kinh nghiệm trong việc việc đua xe chuyên nghiệp hay là chuyên gia đào tạo lái xe.

2.      Chơi game

Điểm thú vị của nó thì hẳn bạn đã không còn xa lạ gì, nhiều người vẫn thắc mắc là chơi games có lợi gì? Ít ra thì nó có thể kiếm được nhiều tiền như thế này đây. Nếu bạn rảnh rỗi 24/7 và mê game thì đây là một việc lý tưởng dành cho bạn.Mức lương bạn nhận được vào khoảng 50.000 USD/năm. Yêu cầu được tuyển dụng: Hãy thực sự giỏi một trò chơi nào đó không phải loại bình thường mà mức độ level cấp cao thậm chí siêu cấp. Và nhất là phải yêu game.

3.      Quản lý đảo tư nhân

Đảo tư nhân là những hòn đảo được mua bởi các tỷ phú. Công việc này có thể nói là vô cùng thú vị, tuy nhiên khá cô độc và bạn có thể nhận được mức lương lên đến 100.000 USD/năm.Điều kiện tuyển dụng đó bạn phải đam mê trong các môn thể thao dưới nước, có máu phiêu lưu thường xuyên chụp ảnh tạo các chương trình xây dựng hình ảnh để quảng bá đảo hàng tuần.‘

4.      Tạo kiểu cho món ăn

Công việc này nói một cách dễ hiểu đó là biến những thức ăn thành một tác phẩm nghệ thuật, chuẩn bị và tạo kiểu cho chúng thật đẹp để chụp ảnh tạp chí và sách nấu ăn. Bạn có thể làm và thêm vào món ăn nhiều thứ để nó đẹp, điều quan trọng là sau khi chụp xong thường món ăn này không thể ăn được!. Công việc này có thể mang về cho bạn 77.000 USD/ năm.Điều kiện để được tuyển dụng đó bạn phải có một khiếu thẫm mỹ tốt và kiến thức sâu sắc về thực phẩm.

5.      Diễn viên lồng tiếng

Điểm thú vị của công việc này đó là bạn có thể tạo ra những giọng nói vui nhộn nhiều cung bậc khác nhau. Bạn cũng có thể mặc bất cứ trang phục gì trong phòng thu mà bạn muốn. Mức lương tối đa bạn có thể được nhận có thể lên đến 80.000 USD/ năm tùy theo kinh nghiệm.Điều kiện để được tuyển dụng đó là bạn phải có một giọng nói tuyệt vời và khả năng kiểm soát giọng nói tốt.

6.      Thiết kế đồ chơi trẻ em

Bạn có thể mang đến niềm vui cho mọi trẻ em bằng việc biến giấc mơ của chúng thành hiện thực. Mức lượng bạn có thể được nhận lên đến 70.000 USD/ năm.Điều kiện để được tuyển dụng đó là bạn phải có một trình độ nhất định trong lĩnh vực liên quan thiết kế đồ chơi, có niềm đam mê với đồ chơi và mong muốn làm cho trẻ em hạnh phúc, am hiểu tâm lý của các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau.

7.      Thử kem

Điểm thú vị của công việc này đó là bạn có thể có một nguồn cung cấp không giới hạn về kem. Bạn có thể nếm tất cả những vị kem ở khắp nơi và nhận được mức lương lên đến 60.000 USD/ năm. Điều kiện để được tuyển dụng là bạn phải có bằng cấp về khoa học thực phẩm, và một tình yêu vô bờ bến dành cho kem bởi vì gần như bạn đều sẽ phải ăn nó gần như mỗi bữa ăn hàng ngày.

8.      Thử rượu

Công việc của bạn đó là thử tất cả các loại rượu có trên thế giới. Mức lương của bạn một người thử rượu thông thường vào khoảng 50.000 USD/ năm, tuy nhiên một chuyên gia thử rượu thậm chí có mức lương lên đến 150.000 USD/ năm.Điều kiện để được tuyển dụng đó là bạn phải có kiến thức phong phú về các loại rượu và phải nhạy cảm với hương và mùi vị. Kỹ năng giao tiếp tốt.

9.      Nhà phê bình món ăn

Điểm thú vị của công việc này đó là bạn có thể hoàn toàn được ăn uống miễn phí và không bao giờ phải lo lắng về nơi để ăn hay ngân sách để ăn uống. Đầu bếp thậm chí chủ cửa hàng còn cố hết sức để gây ấn tượng và sự chú ý của bạn.Mức lương mà bạn nhận được có thể lên đến 47.000 USD/ năm .Điều kiện để được tuyển dụng đó là phải có kiến thức ẩm thực phong phú, nhạy cảm với hương vị và hương thơm. Quen thuộc quy trình làm việc trong nhà hàng, kỹ năng giao tiếp tốt đặc biệt là kỹ năng viết, quan hệ với báo chí và các lĩnh vực liên quan, có óc tỉ mỉ.