Tin shock: Xe bay sẽ chính thức được mở bán tại Mỹ vào tháng tới

ĐTheo thông tin mới nhất được đăng tải trên trang DailyMail thì chiếc xe bay đầu tiên trên thế giới sẽ chính thức được tung ra thị trường và mở bán tại Mỹ vào tháng sau.

Tin shock: Xe bay sẽ chính thức được mở bán tại Mỹ vào tháng tới 1

Được biết xe bay Hybrid đã được giới thiệu và lên kế hoạch chuẩn bị mở bán vào khoảng giữa tháng 10. Phía nhà sản xuất, Công ty Terrafugia cũng cho biết chiếc xe sẽ có thể bay được khoảng 400 mét với tốc độ lên đến 100 mph.

Điều đặc biệt đó là chiếc xe là một kết hợp tuyệt vời độc đáo. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa hai phương thức di chuyển là bay và di chuyển bình thường bằng bánh xe chỉ trong chưa đầy 1 phút.

Chiếc xe cũng sẽ được sản xuất nhiều hơn và có kế hoạch mở rộng thị trường hơn vào năm tới. Hiện tại giá của chiếc xe bay vẫn còn đang trong vòng bí mật nhưng nó sẽ sớm được tiết lộ mà vào tháng sau mà thôi.

Chiếc xe hiện tại sử dụng động cơ điện và được lắp ghế cao cấp, có chỗ để hành lý, dây an toàn và túi khí đã được cải tiến tối ưu, ngoài ra còn được tích hợp nhiều tính năng khác giúp xe có thể dễ dàng di chuyển bánh lên để bay hay hạ bánh xe xuống dễ dàng để chạy trên đường bình thường. Xe cũng được trang bị camera quan sát phía sau và hệ thống.

Phía công ty cũng cho biết thêm bạn sẽ có thể có một trải nghiệm thú vị tuyệt vời về cảm giác tộc độ và sự bùng nổ mạnh mẽ khi bắt đầu bay. Nghe có vẻ như là một trò chơi điện tử nhưng không, nó hoàn toàn là thực tại.

Mặc dù là một phương tiện dễ dàng sử dụng song bất cứ ai muốn sử dụng chiếc xe trong tương lai cũng cần phải có giấy phép đặc thù mới được phép sử dụng  và cần phải tuân thủ tất cả các quy trình và quy định an toàn giao thông khi di chuyển trên đường.