Cận cảnh nhà phố trị giá 50 triệu USD có khả năng chống đạn được rao bán của một vị tỷ phú

Mới đây Eduadri Eurnekian, một tỷ phú  người Argentina đã rao bán ngôi nhà bảy tầng sang trọng của mình ở thành phố New York với giá 50 triệu USD kèm theo đó là những mô tả đặc quyền mà người chủ sở hữu sẽ có được đã tạo nên một cơn sốt mạnh trong giới bất động sản.

Điều khiến cho giới bất động sản lên cơn sốt bởi bảng mô tả những đặc quyền kèm theo căn nhà được bán của Eduadri Eurnekian cực kỳ độc đáo.

Ngôi nhà có 7 tầng với tổng diện tích lên đến 3129 m2, tọa lạc ở phía đông Central Park ở Lenox Hill, có tổng cộng 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm.

Tòa nhà cũng được trang bị sẵn thang máy, có hầm rượu và nhiều không gian ngoài trời, trong đó có 1 sân thượng với tầm nhìn 360 độ.

Kiến trúc của tòa nhà có thể nói là vô cùng độc đáo sang trọng, sạch sẽ và được kết nối với những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất, an toàn, bảo mật tuyệt đối. Điều đặc biệt là tất cả các cửa sổ đều là kính chống đạn.

“Ở trong không gian này bạn chỉ có thể nói hai chữ tuyệt vời!”, Eurnekian cho chia sẻ. Vị tỷ phú 85 tuổi người Argentina đang rao bán tòa nhà hiện có khối tài sản 2,7 tỷ USD, theo thống kê của Forbes.

Eduadri Eurnekian sở hữu một nhà máy dệt ở Palermo, Argentina trước khi tiếp tục điều hành một công ty truyền hình và sau đó là bước chân vào kinh doanh sân bay.

Hiện tại công ty của Eduadri Eurnekian có mặt tại hầu hết các hãng hàng không ở Argentina. Chia sẻ tại một cuộc phỏng vấn trên Bloomberg, ông cho hay mặc dù tuổi cao nhưng ông chưa hề có ý định nghỉ hưu và vẫn thực hành yoga mỗi ngày.

Eduadri Eurnekian cũng cho rằng nếu như bạn đang làm việc kiếm tiền và đam mê với nó, thì khi đó nó không chỉ còn đơn giản là kiếm tiền nữa. “Một nghệ sĩ không vẽ để kiếm tiền và một doanh nhân cần mẫn cũng giống như một nghệ sĩ vậy”, ông chia sẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh nội thất bên trong ngôi nhà được bán với giá 50 triệu USD của Eduadri Eurnekian:

 
Cận cảnh nhà phố trị giá 50 triệu USD có khả năng chống đạn được rao bán của một vị tỷ phú
5 (100%) 1 vote[s]

Xem thêm các chia sẻ khác: