Bugatti Veyron: Chiếc siêu xe có giá thuê đắt nhất ở Mỹ: 465 triệu đồng/ngày

Bugatti là dòng xe sang trọng của Pháp có giá không hề rẻ. Hiện tại dòng này có 3 mẫu là Veyron, Chiron và Divo có giá dao động từ 1,7 triệu đến 3 triệu đô.

Vào tháng 9 vừa rồi, khi lần đầu mẫu siêu xe Divo ra mắt, chiếc Bugatti này đã bán hết veo chỉ trong 1 ngày, tổng lợi nhuận thu về lên đến 5,8 triệu USD. Không chỉ đắt về giá tiền để sở hữu nó, cho dù bạn muốn thuê mẫu siêu xe Veyron, mẫu có giá bán thấp nhất trong 3 mẫu Bugatti đi nữa thì để thuê thì bạn cũng phải trả ít nhất từ 20.000 – 25.000 USD/ngày, tương ứng khoảng từ 465 triệu đến hơn 500 triệu đồng cho mỗi ngày thuê xe.

Bugatti

Bugatti

“Giá thuê này quả thật “chát” kinh khủng! Giá thuê xe trong ngày của Bugatti Veyron thuộc hàng đắt nhất ở Mỹ”, một chuyên gia về xe hơi hạng sang có công ty đặt trụ sở tại Las Vegas (Mỹ) chia sẻ.

Vị chuyên gia còn cho biết để thuê chiếc siêu xe này cũng không dễ dàng. Tại các công ty địa phương, rất ít doanh nghiệp cho thuê Bugatti Veyron và chi phí phải trả cho việc thuê xe được tính theo mỗi dặm với mức giá trung bình là 1500 USD/dặm.

Đây cũng chính là do vì sao những chỗ cho thuê sẽ giới hạn cho thuê xe không được chạy quá 100 dặm mỗi ngày. Việc để chiếc xe chạy quá nhiều có thể giết chết giá của một chiếc Bugatti khi bán lại với mức giá lỗ khủng khiếp.

“Đừng nghĩ bạn có tiền là cái gì cũng có thể, ngay cả khi bạn chịu trả chi phí từ 40.000 – 50.000 USD cho việc thuê một chiếc Bugatti cho một ngày nghỉ cuối tuần ở Las Vegas, bạn cũng sẽ xem xét kỹ lưỡng”, vị chủ doanh nghiệp chuyên kinh doanh cho thuê siêu xe ở Las Vegas cho biết.

Các công ty cho thuê siêu xe có xu hướng cho doanh nghiệp thuê nhiều hơn với hợp đồng bảo hiểm rõ ràng chứ ít khi cho các cá nhân thuê. Bởi việc đó khá phức tạp do phải định giá tài sản của người sử dụng, ước lượng xem họ đủ khả năng để chi trả tiền cho chiếc xe trong trường hợp chiếc xe gặp vấn đề hay không.

Nếu là các Men, các Men có sẵn sàng bỏ ra mỗi ngày khoảng 20.000 USD (khoảng 465 triệu đồng) để cầm vô lăng chiếc Buggati đi vi vu?