Google Pixel 3 và Pixel 3 XL lại xuất hiện: lần này đủ cả 3 màu chính thức

Ngày trình làng Google Pixel 3 và Pixel 3 XL đang ở rất gần chúng ta rồi.

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL lại xuất hiện: lần này đủ cả 3 màu chính thức 1

Chỉ còn 5 ngày nữa trước khi các sếp Google bước lên sân khấu để giới thiệu Pixel 3 và Pixel 3 XL. Bộ đôi flagship này vừa lộ diện trong diện mạo 3 tùy chọn màu sắc chính thức, bao gồm đen, trắng và Sand.

Bắt đầu với phiên bản ít được biết đến hơn – Sand – đây là tên chính thức phiên bản màu hồng của Pixel 3 và Pixel 3 XL. Như có thể thấy, công ty đã tránh các tông màu sáng xung quanh, thay vào đó họ chọn một tông màu trung tính để làm nổi bật phiên bản này trong hình ảnh vừa được chia sẻ.

Chuyển sang phiên bản màu trắng, điều này trùng khớp hoàn hảo với tất cả các rò rỉ trước đó. Do đây là một tông màu sáng nên rất khó quan sát các chi tiết thiết kế của thiết bị (ảnh bị rò rỉ có kích thước khá nhỏ). Ngoài ra, bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL còn xuất hiện với tùy chọn màu đen đậm và quyến rũ hơn.

Cả Pixel 3 và Pixel 3 XL được mong đợi bao gồm chip Snapdragon 845 của Qualcomm cùng với RAM 4GB và ít nhất 64 GB bộ nhớ bên trong. Phía sau sẽ là một camera duy nhất có độ phân giải 12 MP và phía trước là hệ thống camera kép.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi các thiết bị này mang thương hiệu Google, chúng sẽ được bán kèm với phiên bản Android 9 Pie gốc khi lên kệ. Khi nói đến một số khác biệt, Pixel 3 nhỏ hơn sẽ bao gồm màn hình 5.4 inch, tỷ lệ 18:9, trong khi phiên bản lớn hơn sở hữu màn hình 6.7 inch. Pin của 3 thiết bị tương ứng là 3000 mAh và 3,430mAh.

Pixel 3 và Pixel 3 XL được ra mắt chính thức vào thứ Ba tới, ngày 9 tháng 10. Tại đây, Google cũng dự kiến ​​sẽ công bố một số mặt hàng khác bao gồm Chromecast thế hệ thứ ba và Google Home Hub.