LG đang phát triển smartphone màn hình gập nhưng sẽ không giới thiệu sớm

Cùng với Huawei, Samsung, LG cũng được cho là đang phát triển smartphone màn hình gập của riêng mình.

Quay trở lại thời điểm tháng Bảy vừa qua, một bằng sáng chế được cấp phép “ám chỉ” việc LG đang phát triển một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập (có cơ chế hoạt động giống như điện thoại nắp gập cổ điển). Sau nhiều suy đoán, LG cuối cùng cũng xác nhận họ thực sự đã phát triển một thiết bị như vậy trong vài năm qua.

Công ty Hàn Quốc từ chối cung cấp thêm các chi tiết về thiết kế và thông số kỹ thuật của thiết bị. Nhưng công ty xác nhận rằng họ sẽ không vội vàng giới thiệu chiếc smartphone này trong thời gian tới. Thay vào đó, mục đích của họ là tạo ra thứ gì đó mà khách hàng thực sự muốn khi thiết bị ra mắt chính thức.

Theo nghiên cứu của LG, khách hàng của hãng vẫn không chắc chắn về ý tưởng này và nhiều người không biết liệu điện thoại có màn hình gập có đáng để họ quan tâm hay không. Bởi vì điều này, công ty có thể sẽ chờ đợi để xem những phản ứng của khách hàng đối với sản phẩm tương tự mà Samsung hay Huawei chuẩn bị ra mắt.

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy F vào tháng 1 tới sau khi giới thiệu nguyên bản thử nghiệm vào tháng 11. Tương tự, Huawei đã xác nhận rằng thiết bị có thể gập lại của họ sẽ đến vào giữa năm 2019 và cũng sẽ là chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng.

Hiện tại, trọng tâm chính của LG chính là việc thúc đẩy doanh thu của những chiếc smartphone truyền thống như LG V40 ThinQ vừa được ra mắt.