Flurry Analytics: Dòng sản phẩm Apple iPhone XS bán tốt hơn bộ ba iPhone năm 2017

Chỉ mới được bán ra trong một thời gian ngắn nhưng iPhone XS được các chuyên gia đánh giá bán chạy hơn các model iPhone năm 2017.

Flurry Analytics là công ty phân tích ứng dụng dành cho thiết bị di động và số lượt tải xuống của chúng. Trong nghiên cứu mới nhất của mình, họ đã sử dụng số liệu từ hơn 1 triệu ứng dụng để ước tính doanh thu của iPhone XS và so sánh chúng với iPhone X và iPhone 8.

Theo các nhà phân tích, iPhone XS và iPhone XS Max của năm nay thành công và mang lại doanh thu cao hơ bộ ba năm 2017 (ngay cả khi iPhone XR chưa được đưa vào thống kê).

Phương pháp được sử dụng bởi Flurry Analytics là xem xét thiết bị nào chạy các ứng dụng khác nhau từ App Store và sau đó ngoại suy dữ liệu và định giá. Công ty nhận ra Apple đã tạo ra thêm 7% doanh thu từ dòng sản phẩm của năm nay so với iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

Các chuyên gia cho rằng con số này sẽ còn cao hơn khi iPhone XR lên kệ vào mùa lễ năm nay.

Tuy nhiên, Flurry Analytics lưu ý rằng iPhone 7 là điện thoại thông minh phổ biến nhất của Apple với thị phần 15,40%, tiếp theo là iPhone 7 Plus và iPhone 6s (tương ứng là 12,73% và 12,40%).Flurry Analytics: Dòng sản phẩm Apple iPhone XS bán tốt hơn bộ ba iPhone năm 2017
5 (100%) 1 vote[s]

2