CLB Bất động sản TP.HCM tổ chức Caravan từ thiện và xúc tiến đầu tư tại Đồng Nai

Nhằm hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, CLB Bất động sản TP.HCM (HREC) đã lên kế hoạch tổ chức chương trình “Caravan từ thiện và xúc tiến đầu tư” tại Đồng Nai vào ngày 5/10/2018.

Ban Chấp hành HREC tổ chức hành trình Caravan xúc tiến đầu tư tại Đồng Nai.

Theo đó, sau một tuần khởi động, hiện HREC đã huy động được 150 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng, hiện vật (có giá trị khoảng 150 triệu đồng) dành cho chương trình công tác xã hội tại tỉnh Đồng Nai. Riêng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai cũng đóng góp 50 triệu đồng và sẽ cùng tham gia trong hành trình thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn trên địa bàn tỉnh.

Theo HREC, ngoài mục tiêu công tác xã hội, đây còn là chương trình giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh giữa các thành viên HREC với các cơ quan, ban, ngành, Hội Doanh nhân trẻ và các doanh nghiệp đóng tại tỉnh Đồng Nai.

CLB Bất động sản TP.HCM – HREC được Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phê duyệt thành lập từ ngày 30/5/2018. Đến nay, sau hơn 3 tháng thành lập, HREC đã có gần 100 Hội viên tham gia, xây dựng được nhiều chương trình hoạt động có ý nghĩa…

CLB Bất động sản TP.HCM dự kiến sẽ xuất phát từ khu đô thị SaLa (Quận 2, TP.HCM) đến huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai), sau đó quay lại TP. Biên Hòa.Đánh giá

2