Cristiano Ronaldo: Treo giò một trận tại Champions League có khi lại là chuyện tốt

Đó là quan điểm HLV Maxvelegri của Juve – người tin rằng bản hợp đồng lớn nhất mùa hè của CLB cần thời gian nghỉ ngơi.

27

Ronaldo sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ 2 tại vòng Champions League tối nay. Đây là án phạt mà anh phải nhận sau khi bị rút thẻ đỏ trong trận mở màn mùa giải C1 gặp Valencia (CR7 bị cho là đã túm tóc hậu vệ đối phương sau khi anh này có hành vi ăn vạ).

Nhưng Allegri không quá thất vọng khi ngôi sao của ông bỏ lỡ trận đấu ở Turin tối nay. Ông tin rằng Juventus là một tập thể mạnh và đủ sức giành kết quả tốt.

Ông nói: “Cristiano cần nghỉ ngơi vì anh ấy đã chơi rất nhiều trận đấu. Thứ Bảy vừa qua, anh ấy chơi với cường độ cao, trận đấu hay nhất kể từ khi anh ấy ở đây.

Dybala và Mandzukic sẽ đá cặp trong trận đấu vào ngày mai. Bernardeschi có thể chơi rộng, tôi cần phải cân nhắc vị trí của anh ấy vào ngày mai.

Chúng tôi phải giành chiến thắng vào ngày mai nếu không trận thắng Valencia sẽ không còn ý nghĩa gì nữa”.

Ronaldo gia nhập đội bóng Juventus trong bối cảnh đội bóng này đang tìm kiếm chức vô địch Series A lần thứ 8 liên tiếp. Bà đầm già đã liên tục thống trị bóng đá Italia trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, Juventus lại luôn lỡ hẹn với Champions League dù không ít lần vào đến tứ kết, bán kết, thậm chí là chung kết. Lần gần nhất họ giành chức vô địch tại sân chơi này đã là năm 1996.

Kể từ đó, Juventus tham gia đến 5 trận chung kết Champions League, gần đây nhất là Real Madrid vào năm 2017.

Trong khi đó, Ronaldo có năm chức vô địch Champions League (01 cùng với Manchester United và 04 cùng Real Madrid).

Và cựu tiền đạo của Juventus, Filippo Inzaghi tin rằng đội bóng cũ của anh hiện là đội bóng tốt nhất trên lục địa sau khi Ronaldo đến. Anh nói: “Juventus hoàn toàn thống trị ở Italia và đang ở rất gần với chiến thắng tại Champions League. Với Cristiano Ronaldo, cầu thủ hay nhất thế giới, Juventus là đội bóng xuất sắc nhất Châu Âu hoặc ít nhất là một trong những đội bóng xuất sắc nhất. Điều này không có gì mới vì ai cũng biết như vậy”.

Đánh giá