HLV Park Hang Seo công bố danh sách sơ bộ Đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2018

Trong bản danh sách tập trung chuẩn bị cho AFF Cup lần này, HLV Park ưu tiên hầu hết tuyển thủ U23 Việt Nam, cộng với những cái tên đang chơi nổi bật gần đây tại V-League.

Sau những tuần nghỉ ngơi tại quê nhà Hàn Quốc, huấn luyện viên Park Hang Seo đã quay trở lại Việt Nam và tiếp tục công việc của mình. Ông vừa công bố bảng danh sách gồm 39 tuyển thủ nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2018 – giải đấu lớn nhất của tuyển quốc gia trong năm nay. Trong số các cầu thủ tập trung lần này, có đến 23 cầu thủ U23.

Đội bóng dẫn đầu V-League là Hà Nội FC có số lượng cầu thủ tập trung đội tuyển nhiều nhất với 9 người. Trong đó, những cái tên quen thuộc như Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải hay Văn Quyết đều có mặt.

Dù thi đấu không thành công tại V-League nhưng vị huấn luyện viên người Hàn Quốc vẫn tin tưởng vào các học trò cưng của mình như Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn…

Dù đạt phong độ khá cao nhưng “Ronaldo” Việt Nam Phi Sơn vẫn chưa có mặt trong đợt tập trung lần này. Tuy nhiên, cơ hội cho anh vẫn chưa hết khi HLV Park có thể bổ sung thêm những cái tên mới trong thời gian tới.

Danh sách tập trung ĐT Việt Nam

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Hoàng

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng, Vũ Văn Thanh, Dương Thanh Hào, Trịnh Văn Lợi, Phạm Xuân Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng

Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Phong Hồng Duy, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung, Lê Sỹ Minh, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Trọng Đại, Châu Ngọc Quang

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Phạm Văn Thành, Lê Văn Thắng.
Đánh giá