Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy P30, xác nhận có camera kép, không có máy quét vân tay dưới màn hình

Cỏ vẻ như tin đồn trước đây về việc Galaxy P30 sẽ được Samsung trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình là không chính xác.

Trước sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 11 tháng 10 của Samsung, những hình ảnh đầu tiên của Samsung Galaxy P30 đã được tiết lộ nhờ vào một tài liệu chứng nhận mới từ Trung Quốc.

Từ những hình ảnh này cho thấy Samsung Galaxy P30 sẽ tiếp bước Samsung Galaxy A7 (2018). Điều này xuất phát từ ngôn ngữ thiết kế của Samsung, một trong số đó là màn hình Infinity Display (màn hình vô cực) quen thuộc.

Một điểm tương đồng khác giữa 2 thiết bị này nằm ở mặt sau, nơi hệ thống camera được đặt ở phía trên cùng góc trái. Tuy nhiên, không giống như Galaxy A7 (2018), Samsung Galaxy P30 chỉ bao gồm hai camera phía sau.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy P30. Tuy nhiên, tin đồn đã hướng tới một trong hai con chip Snapdragon 660 hoặc Snapdragon 670 mới hơn. Bộ vi xử lí thứ 2 sẽ đi kèm với 6GB RAM và lựa chọn 64GB hoặc 128GB dung lượng lưu trữ. Thiết bị sẽ chạy Android 8.1 Oreo khi lên kệ.

Như đã tiết lộ trước đó, Samsung Galaxy P30 không phải là tên cuối cùng của thiết bị này. Trên thực tế, nó có khả năng sẽ ra mắt cùng Galaxy A9 Pro (2018) như là một phần của loạt Galaxy A Series.
Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy P30, xác nhận có camera kép, không có máy quét vân tay dưới màn hình
5 (100%) 1 vote[s]

Xem thêm các chia sẻ khác: