Samsung Buds – đối thủ của Apple Airpods sẽ ra mắt vào đầu năm tới

Samsung Buds có thể là thương hiệu tai nghe cao cấp mới của Samsung

Apple có AirPods, Google có Pixel Buds và Huawei sẽ sớm có FreeBuds 2 Pro. Nhưng Samsung – nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới hiện tại – lại chưa có một sản phẩm xứng tầm để cạnh tranh với những thương hiệu tai nghe kể trên.

Gã khổng lồ Hàn Quốc đã ra mắt Gear Icon X (2018), tuy nhiên sản phẩm này đã được tung ra cách đây khoảng 1 năm (tháng 8 năm 2017) và không thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng mặc dù được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Samsung vừa đăng ký thương hiệu “Samsung Buds” và có lẽ đây sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Gear Icon X.

Tại thời điểm này tất cả chỉ là phỏng đoán vì Samsung chưa có động thái xác nhận chính thức nào. Tuy nhiên, việc đổi thương hiệu không phù hợp với những động thái gần đây của Samsung. Xét cho cùng, tháng trước họ đã loại bỏ hoàn toàn tên Gear S và thay thế nó bằng Galaxy Watch. Gần đây cũng có thông tin cho biết Samsung sẽ loại bỏ hẳn dòng sản phẩm Gear vào năm tới – thiết bị đeo Gear VR cũng sẽ được đổi tên thành Galaxy VR.

Một vấn đề nữa cũng được quan tâm là liệu Samsung Buds sẽ chỉ là một bản nâng cấp hay mang đến những đổi mới toàn diện. Sau khi Gear Icon X (2018) được tiếp nhận khá tích cực hồi năm ngoái, Samsung rõ ràng đang muốn giới thiệu một sản phẩm còn ấn tượng hơn nữa.

Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào Samsung Buds sẽ chính thức trình làng nhưng một số fan hi vọng nó sẽ xuất hiện vào đầu năm 2019 cùng với Galaxy S10.
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: