3 công nhân vừa gặp tai nạn tại công trình Giga Mall Thủ Đức: Hãy cẩn trọng!

Sáng 24/9, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra tại công trình xây dựng TTTM Giga Mall, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức làm 3 công nhân bị thương. Được biết, công trình này do Khang Gia Land làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt là đơn vị thi công.

Công trình Giga Mall Quận Thủ Đức, nơi xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 phút cùng ngày, nhiều công nhân đang làm trong công trình xây dựng xây dựng TTTM cao tầng nằm ở số 240-242 Phạm Văn Đồng (gần đường 20, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) nghe tiếng động mạnh.

Đến kiểm tra thì các công nhân phát hiện 3 người nằm bất tỉnh dưới đất nên hô hoán và báo cảnh sát. Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời đưa 3 nạn nhân vào Bệnh viện Thủ Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau đó, công an quận Thủ Đức có mặt phong tỏa và thực hiện khám nghiệm hiện trường.

Các đơn vị có trách nhiệm cho biết, hôm nay một số hạng mục công trình đã thi công xong nên các công nhân đi thu gom các dụng cụ…, nhưng đang làm việc thì xảy ra sự cố ngã từ tầng 3 rơi xuống đất.

Được biết, dự án TTTM Giga Mall có diện tích khoảng 18.000m2, với 7 tầng cao do Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt thi công. Các nạn nhân là P.K.T (32 tuổi), P.M.T (29 tuổi) và N.M.D (31 tuổi), cùng quê Bình Định.

Cẩn trọng nhé các anh chị em công nhân!!!