Mateo Kovacic: Eden Hazard là một trong 3 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Đồng đội tin Eden Hazard là một trong 3 cầu thủ giỏi nhất thế giới hiện tại.

Mateo Kovacic tin rằng Eden Hazard hiện là một trong ba cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Hazard đã lập hat-trick trong trận thắng Cardiff 4-1 hôm thứ Bảy và giúp Chelsea duy trì mạch thắng 100% số trận tại Premier League từ đầu mùa.

Mateo Kovacic, tiền vệ người Croatia, thừa nhận được thi đấu cùng Eden Hazard là một đặc ân. Anh ta nói: “Eden Hazard rất giỏi. Trước đây tôi chưa biết rõ anh ấy giỏi đến mức nào. Tôi biết chỉ anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Nhưng bây giờ, khi tôi thấy anh ấy chơi với chúng tôi mỗi ngày và mỗi tuần thì mọi thứ thật đáng kinh ngạc”.

Kovacic chia sẻ tiếp: “Đối với tôi trong thời điểm này, anh ấy là một trong ba cầu thủ giỏi nhất trên thế giới nên tôi thích chơi với anh ấy. Những người chơi khác ở đây, có một số tài năng tuyệt vời và chúng tôi có thể làm những điều tuyệt vời”.

Hazard, cùng với Kovacic, một hợp đồng mượn vào mùa hè từ Real, đều không tham gia trận đấu vòng bảng Europa League hôm thứ Năm với PAOK. HLV Maurizio Sarri khẳng định tại cuộc họp báo trước trận đấu: “Kovacic tốt hơn là nên nghỉ ngơi với vết thương nhỏ. Chấn thương sau trận đấu cho tuyển quốc gia và Cardiff khiến anh ấy có chút mệt mỏi. Tôi nghĩ tốt hơn là nên tập luyện và nghỉ ngơi”.