Kaspersky Lab hợp tác với 20th Century Fox quảng bá bộ phim ‘The Predator’

Kaspersky Lab vừa công bố hợp tác với 20th Century Fox trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim “The Predator”. Các giải thưởng hấp dẫn của bộ phim khoa học viễn tưởng nhận được nhiều chờ đợi của năm 2018 đã được trình làng qua chiến dịch “The Predator Promo” của Kaspersky Lab áp dụng tại các quốc gia khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Công ty bảo mật mạng toàn cầu đã khởi chạy chiến dịch quảng cáo này ở 11 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực APAC bao gồm Úc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

7 người chiến thắng từ các nước tham gia trên sẽ có cơ hội trải nghiệm hiếm có để góp mặt trong tour Hollywood FOX trị giá hơn 8.000 USD, và 1.000 người cũng sẽ có cơ hội nhận được những bộ quà tặng phiên bản quái thú giới hạn trị giá 25 USD.

Chiến dịch “The Predator Promo” do Kaspersky Lab tổ chức tại khu vực châu Á – TBD.

Bà Võ Dương Tú Diễm, Territory Manager Kaspersky Lab chia sẻ: “Là những chuyên gia an ninh mạng, chúng tôi mong muốn đảm bảo sự an toàn đối với tất cả người dùng bằng cách bảo vệ họ khỏi những mối đe dọa mạng. Công việc của chúng tôi cũng tương đồng với sứ mệnh của các nhân vật thiện trong bộ phim Predator, săn lùng những tên thợ săn và mang lại sự an toàn cho thế giới khỏi các tội phạm mạng,” 

Được dẫn dắt bởi diễn viên người Mỹ – Shane Black, người từng làm đạo diễn của chuỗi phim Lethal Weapon và Iron Man 3, bộ phim hành động Quái Thú Vô Hình lột tả cuộc xung đột giữa những kẻ săn lùng ngoài hành tinh nguy hiểm (the predators) – đang quay trở lại trái đất, và cố tìm cách để chống lại một giảng viên khoa học bất bình, một nhóm người lính đã về hưu và một cậu bé có khả năng học ngôn ngữ phi thường.

Kaspersky Lab lần đầu tiên hợp tác với 20th Century Fox trong chương trình trúng thưởng độc quyền của phim Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) vào năm 2015, và một người may mắn chiến thắng đã đến Reykjavik, Iceland để tận hưởng những trải nghiệm siêu hiếm có.

Để biết thêm thông tin về cách tham gia chương trình, truy cập http://apac-promo-kaspersky.com

Kaspersky Lab là công ty an ninh mạng toàn cầu vừa kỷ niệm 20 năm thành lập. Tin tức tình báo về mối đe doạ và chuyên môn về bảo mật của Kaspersky Lab không ngừng được sử dụng trong các giải pháp và dịch vụ bảo mật để bảo vệ doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng then chốt, chính phủ và người dùng toàn thế giới.

Danh mục giải pháp bảo mật của Kaspersky Lab bao gồm bảo vệ thiết bị đầu cuối và số lượng giải pháp và dịch vụ bảo mật chuyên biệt hàng đầu để chống lại các mối đe doạ số tinh vi và không ngừng phát triển. Công nghệ của Kaspersky Lab đang bảo vệ hơn 400 triệu người dùng và giúp 270.000 doanh nghiệp bảo vệ những thứ giá trị nhất.
Kaspersky Lab hợp tác với 20th Century Fox quảng bá bộ phim ‘The Predator’
5 (100%) 1 vote

Xem thêm các chia sẻ khác: