Lộ ảnh Toyota Corolla Altis 2020, các cụ mợ thấy thế nào?

Mẫu Toyota Corolla Altis 2020 vừa mới chính thức được hãng xe Nhật xác nhận là sẽ cho ra mắt giới thiệu tại thị trường châu Âu vào đầu năm tới. Nhà thiết kế ủa IAB’s – Shoeb Kalania, người thiết kế mẫu sedan mới của Toyota vừa mới công bố những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe này.

Toyota Corolla Altis 2020
Toyota Corolla Altis 2020

Theo đó, phiên bản Toyota Corolla Altis 2020 sẽ thay đổi hoàn toàn với thiết kế mới trẻ trung và năng động hơn. Chưa hết, việc ứng dụng nền tảng TNGA (Kiến trúc toàn cầu mới của Toyota), giúp Altis mới có phần góc cạnh và mạnh mẽ hơn so với bản hiện hành. Ngoài ra, với nền tảng mới, xe được thiếp kế hạ thấp trọng tâm hơn, phần thân xe được mở rộng, không chỉ tôn lên phong cách thể thao và còn giúp không gian bên trong ca-bin được cơi nới, rộng rãi hơn.

Ngoài ra, những điểm mới trên mẫu sedan này chính là đèn pha LED mỏng có hình chữ J, bộ mâm hợp kim 18-inch cùng đèn LED, đuôi xe cùng với ống kính khuếch tán bên trong xe.

Về khả năng vận hành, Toyota đã trang bị động cơ xăng M20A-FKS 2.0 lít hút khí tự nhiên cho  công suất 169 mã lực, kết hợp với hộp số tay 6 hoặc CVT. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thêm tùy chọn động cơ xăng 8NR-FTS 1.2 lít cho công suất 116 mã lực kết hợp với CVT. Riêng với phiên bản hatchback và các bản cao, Toyota cung cấp hệ thống động cơ lai với sự kết hợp của một động cơ điện 1.8 lít,i công suất 120 mã lực và một động cơ xăng 1.8 lít cho công suất 178 mã lực.

Đáng chú ý, hiện Toyota vẫn chưa có kế hoạch ra mắt phiên bản Corolla Altis mới sử dụng động cơ diesel.

Theo OtoS