Vòng 21 V.League: CLB Hà Nội vs SLNA – Vô địch ngay trên sân nhà?

CLB Hà Nội chỉ cần thêm một chiến thắng để lên ngôi vô địch sớm tại Nuti Café V.League 2018

Theo lịch thi đấu V.League 2018, 19h tối nay, trên sân nhà Hàng Đẫy, CLB Hà Nội sẽ tiếp các vị khách CLB Sông Lam Nghệ An trong khuôn khổ vòng đấu thứ 21. Đây là trận cầu tâm điểm của vòng đấu này vì chỉ cần thêm một chiến thắng nữa, CLB Hà Nội của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm sẽ lên ngôi vô địch sớm 5 vòng đấu.

Vòng 21 V.League, CLB Hà Nội vs SLNA

Hiện tại, Nuti Café V.League 2018 còn 6 vòng đấu nữa là kết thúc, trong khi đó khoảng cách giữa đội đầu bảng CLB Hà Nội và đội thứ 2 Sanna Khánh Hòa BVN đã là 16 điểm.

Một thống kê thú vị cho thấy mùa này sân Hàng Đẫy dường như đã trở thành thánh địa bất khả xâm phạm của CLB Hà Nội. Tính đến thời điểm này, họ thi đấu tại đây 10 trận, trong đó thắng đến 8 và chỉ để hòa 2 trận. Không những vậy, cứ mỗi lần về đến sân nhà Hàng Đẫy, hàng công của CLB Hà Nội lại thể hiện một phong độ “hủy diệt” với trung bình 3,5 bàn/trận. Đây là một con số ấn tượng mà khôn đội bóng nào tại V.League năm nay làm được, dù cho có thi đấu trên sân nhà.

Vòng 21 V.League, CLB Hà Nội vs SLNA

Đội hình ra sân dự kiến trong trận đấu này của 2 đội CLB Hà Nội vs SLNA gồm:

CLB Hà Nội: Văn Công; Duy Mạnh, Đại Đồng, Đình Trọng, Moses, Thái Quý, Đức Huy, Văn Kiên, Quang Hải, Văn Quyết, Samson.

SLNA: Vũ Hải; Ngọc Hải, Văn Khánh, Đình Hoàng, Ngọc Đức, Ngọc Toàn, Khắc Ngọc, Xuân Thắng, Xuân Toàn, Olaha, Lynch.

Trận thư hùng này còn gây chú ý bởi đội hình cả 2 đội có nhiều cầu thủ vừa thi đấu khá ấn tượng tại ASIAD vừa qua. Phía CLB Hà Nội có đội trưởng Văn Quyết, Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải, Đức Huy. Còn SLNA cũng có Phan Văn Đức (Phạm Xuân Mạnh bị chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu 4 tuần và đây là thiệt thòi lớn cho đội bóng xứ Nghệ).

Trận đấu bóng đá Vòng 21 V.League giữa CLB Hà Nội vs SLNA sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV6 lúc 7h tối nay.Đánh giá

2