Sau scandal trốn thuế, văn phòng của Phạm Băng Băng trống trơn?

Có lẽ scandal trốn thuế vừa qua của Phạm Băng Băng ảnh hưởng đến ngôi sao Hoa ngữ này nhiều hơn là người ta nghĩ.

Công ty của Phạm Băng Băng tại Vô Tích được nhiều phóng viên địa phương xác nhận là “trống trơn” và không hề có dấu hiệu nào là đang có người làm việc. Nhiều người cho rằng phải chăng công ty của nữ nghệ sỹ hiện đang không hoạt động?

Phạm Băng Băng hiện đang bị giam lỏng để hỗ trợ điều tra vụ cô trốn thuế, khiến xảy ra không ít chuyện lùm lùm xoay quanh nữ diễn viên trong thời gian gian qua. Giới truyền thông của Trung Quốc có vẻ như cũng khá “có tâm” khi cứ vài bữa tung ra một lời đồn đoán về “số phận” của Phạm Băng Băng và công ty của cô, trong khi đó hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía cơ quan điều tra. Người hâm mộ và những người quan tâm đến Phạm Băng Băng cũng chẳng khác nào “ngồi trên chảo lửa”.

phạm băng băng, phạm băng băng trốn thuế, văn phòng công ty phạm băng băng, scandal trốn thuế,
Sau scandal trốn thuế, dường như Phạm Băng Băng dần tuột dốc trên đường sự nghiệp của cô..

Thông tin về văn phòng công ty tại Vô Tích của Phạm Băng Băng hầu như trống trơn, không có người làm việc mà giới truyền thông thông tin cũng khiến dư luận cảm thấy lo lắng. “Không có hồ sơ chứng từ nào còn, đồ đạc cũng đã được dọn gọn và chỉ có vài người sửa chữa..”, một phóng viên cho biết.

phạm băng băng, phạm băng băng trốn thuế, văn phòng công ty phạm băng băng, scandal trốn thuế,
Văn phòng của công ty Phạm Băng Băng trống trơn sau scandal trốn thuế

Người quản lý của Phạm Băng Băng hiện cũng rất khó liên hệ. Mọi cố gắng liên lạc của phóng viên đến số điện thoại của Phạm Băng Băng lẫn người quản lý của cô đều không thực thực hiện. Số điện thoại luôn trong tình trạng không thể liên lạc được.

Chưa rõ số phận nữ diễn viên thế nào, nhưng quả thật scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng gần như đang “nhấn chìm” sự nghiệp của cô. Nhiều dự án quảng cáo truyền hình, phim ảnh của cô đều đã bị thay diễn viên và rút hợp đồng. Ngay cả trong chuyện tình cảm, dường như Phạm Băng Băng cũng đang không được “yên lành” lắm. Một số nguồn tin cho biết Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay và không còn thấy họ đeo nhẫn đính hôn nữa..