Cần bán lô đất biệt thự đẹp nhất Dự án Sentosa Villa Mũi Né – Phan Thiết

Cần bán 1 lô đất biệt thự đẹp nhất Dự án Sentosa Villa Mũi Né, đường Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết. Lô đất có diện tích 250m2, mặt tiền siêu rộng 13m hướng dãy mặt biển.

Vị trí lô đất biệt thự thuộc Dự án Sentosa Villa Mũi Né nằm ở vị trí cực đẹp, hướng Nam ghé Tây, tựa núi nhìn biển. Giá bán lô đất trên chỉ 13 triệu/m2. Liên hệ chính chủ 0968 23 25 28.

bán lô đất nền biệt thự Dự án Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết

Thông tin thêm về Dự án Sentosa Villa Mũi Né:

Sentosa Villa được giới đầu tư bất động sản Phan Thiết nhắc đến như là một trong những dự án resort ven biển có vị trí đẹp nhất ở Việt Nam, có chủ đầu tư là Hưng Thịnh Corp.

Những năm gần đây, các dự án biệt thự ven biển đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản bởi khả năng tăng giá cao của loại hình bất động sản này. Theo nhiều chuyên gia về đầu tư bất động sản, các biệt thự có hướng nhìn trực diện từ nhà ra biển trong khoảng cách dưới 1km, có thời gian di chuyển từ các thành phố lớn đến khu resort 2 giờ đồng hồ có khả năng tăng giá gấp đôi.

bán lô đất nền biệt thự Dự án Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết

Lý do bất động sản ven biển đang có xu hướng trên nên “nóng” hơn trong mắt nhà đầu tư là vì hạ tầng ven biển ngày càng kết nối, những bãi biển đẹp ngày càng khan hiếm sẽ khiến giá bất động sản hướng biển tăng lên và đời sống người dân ngày càng cao thì xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp cũng tăng theo.

Vị trí Sentosa Villa cũng vô cùng đắc địa khi nằm ngay trên con đường biển đẹp nhất tại Mũi Né – đường Huỳnh Thúc Kháng. Đây là tuyến đường trọng yếu cho ngành du lịch của Bình Thuận và cũng là đường duyên hải duy nhất nối Mũi Né với thành phố biển Phan Thiết.

Nhà mẫu Dự án Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết
Nhà mẫu Dự án Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết

Nhờ vị trí đắc địa liền kề các thắng cảnh nổi tiếng được nhiều du khách biết đến nên Sentosa Villa không chỉ là nơi du lịch và nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cho cho các nhà đầu tư.Cần bán lô đất biệt thự đẹp nhất Dự án Sentosa Villa Mũi Né – Phan Thiết
5 (100%) 1 vote[s]

2