Chủ đại lý Vietlott: Sẽ không kiểm tra camera giám sát để bảo vệ thông tin người trúng 300 tỷ đồng

Vì không muốn thông tin, hình ảnh cá nhân có thể bị rò rỉ ra ngoài có thể gây ảnh hưởng không tốt đến người trúng số, chủ đại lý Vietlott nơi xác nhận là điểm bán ra "tấm vé số may mắn nhất lịch sử vé số Việt Nam" khẳng định sẽ không kiểm tra lại camera giám sát tại cửa hàng.

Ông Trần Mạnh Cường, chủ đại lý Vietlott số 252 Vũ Hữu (Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết sẽ không kiểm tra lại camera giám sát để đảm bảo thông tin cá nhân của người trúng vé số. Tuy nhiên, ông Cường chia sẻ có khả năng người trúng giải là một người ở gần đại lý, thậm chí là một khách nam giới.

“Tôi bán trực tiếp tấm vé đó nên biết người mua là nam giới nhưng không phải khách quen của cửa hàng”, ông Cường cho biết.

trúng vietlott 300 tỷ
Chủ cửa hàng Vietlott nơi bán ra tấm vé trúng giải Jackpot trị giá hơn 300 tỷ đồng cho biết sẽ không trích xuất camera để đảm bảo bí mật thông tin cá nhân người trúng giải.

Ông Cường cũng cho biết sau khi có người trúng vé số từ điểm bán vé số Vietlott 300 tỷ đồng từ cửa hàng của ông, số lượng người mua cũng trở nên đông hơn.

Chủ đại lý Vietlott nơi bán ra tấm vé số trúng giải 300 tỷ đồng cho rằng với những giải lớn như vậy, người trúng giải có khả năng lớn là sẽ liên hệ trực tiếp với công ty để nhận giải. Còn về phía công ty Vietlott, công ty cho biết sẽ thông báo đến các cơ quan báo đài, truyền thông ngay khi có thông tin về người trúng giải lên công ty nhận giải thưởng này.

Chờ xem, liệu có khi nào anh ấy mừng quá nên mệt tim, ở nhà tĩnh dưỡng một thời gian mới đủ sức đi lãnh thưởng?

Dám lắm á!