Giá đất nền tại Cần Thơ tăng gấp đôi chỉ sau 1 năm

Giá đất nền ở Cần Thơ đã tăng từ 50 - 100% chỉ sau 1 năm. Đó là báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ tại hội nghị "Tổng kết năm 2017 và triển khai kế hoạch 2018" mới được tổ chức ngày 3/5 vừa qua.

Theo nhận định của ông Thiều Quang Thái, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ, trong năm qua, thị trường bất động sản Cần Thơ đã có sự phát triển về mọi mặt, từ giá cả, số lượng giao dịch, phân khúc giao dịch, đặc biệt là giá đất nền tại Cần Thơ có sự tăng trưởng vượt bậc.

bất động sản cần thơ, giá đất nền cần thơ, Giá đất nền tại Cần Thơ,
Quang cảnh Hội nghị Tổng kết năm 2017 và triển khai kế hoạch 2018

Giá đất nền tại Cần Thơ trong năm qua tăng 30-40%, thậm chí có nơi tăng đến 50%. Điều này là do niềm tin của người dân về các dự án bất động sản ở Cần Thơ tăng trong thời gian qua. Chưa kể có sự góp phần của sự phát triển hạ tầng giao thông, đặc biệt là đường hàng không, cảng biển đã thu hút đầu tư vào thị trường bất động sản ở TP Cần Thơ, trong đó có đất nền.

Chính nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông, theo Phó Viện trưởng Viện Kinh tế xã hội TP Cần Thơ, ông Võ Minh Cảnh, thị trường bất động sản Cần Thơ trong năm 2017 đã tăng giá đồng loạt từ 50-100%, chứ không chỉ tối đa 50% như vị Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ nêu.

Toàn TP Cần Thơ có khoảng 30.000 hợp đồng giao dịch chuyển nhượng BĐS. Có 3 dự án nhà ở xã hội với quy mô 1.244 căn, đáp ứng nhu cầu cho khoảng 6.587 người.
Giá đất nền tại Cần Thơ tăng gấp đôi chỉ sau 1 năm
5 (100%) 1 vote

Xem thêm các chia sẻ khác: