CAO Fine Jewellery: Mười năm nghệ thuật bay bổng cùng tâm hồn

Những giây phút bay bổng trong tinh hoa của trang sức, của nghệ thuật âm nhạc và ẩm thực đỉnh cao...

CAO Fine Jewellery mới đây đã làm nức lòng giới sành điệu Hà thành và khách mời quốc tế trong sự kiện kỷ niệm 10 năm có mặt ở thị trường Hà Nội với chủ đề The Art and Soul để tôn vinh tài năng của người Việt.

Khách mời đang chiêm ngưỡng và trải nghiệm những thiết kế trang sức cao cấp.

CAO Fine Jewellery ra đời năm 2005 với ước mơ xây dựng một thương hiệu trang sức xa xỉ từ niềm tin mãnh liệt vào tài năng chế tác tinh xảo bậc thầy của nghệ nhân kim hoàn Việt, vào sức sáng tạo nghệ thuật không ngừng của thế hệ thiết kế trẻ đương đại.

Một thiết kế trang sức cao cấp CAO Fine Jewellery.

Mỗi thiết kế của CAO Fine Jewellery mang nét độc đáo cả về thiết kế và chất lượng, tinh xảo trong từng đường nét, là kiệt tác đầy nghệ thuật, là sự hội tụ các giá trị thủ công truyền thống và công nghệ, là tài năng và kinh nghiệm của mỗi nghệ nhân, là sự khắt khe trong việc lựa chọn những vật liệu quý hiếm với những viên đá quý đẹp nhất với hình dáng, màu sắc, chất lượng, những giác cắt đặc biệt và nguồn gốc rõ ràng.

Tham dự sự kiện này, quý khách mời đã có được những giây phút bay bổng trong tinh hoa của trang sức, của nghệ thuật âm nhạc và ẩm thực đỉnh cao.

Nghệ sĩ dương cầm Tuấn Mạnh để cảm xúc của mình thăng hoa và biểu diễn ngẫu hứng khi chiêm ngưỡng những thiết kế trang sức độc đáo của CAO.

Bên cạnh đó, CAO Fine Jewellery mang đến những thiết kế bắt kịp xu hướng thế giới cùng giá trị sáng tạo trong kỹ thuật chế tác hiện đại. Từng thiết kế không chỉ mang vẻ đẹp tinh tế mà còn thể hiện tính ứng dụng cao, tạo nên phong cách thời trang riêng biệt.

Chủ tịch công ty CAO – Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh phát biểu trước khách mời.

Và hơn một thập kỷ qua, CAO Fine Jewellery rất hãnh diện được phục vụ cho những con người duy mỹ, trân quý cái đẹp và luôn đòi hỏi sự hoàn hảo. CAO Fine Jewellery đã hiện thực hóa giấc mơ được thỏa sức sáng tạo của lớp nghệ nhân kim hoàn và tài năng thiết kế trẻ Việt Nam, khát khao đưa bàn tay nghệ nhân Việt ra thế giới rộng lớn.

Các khách mời tham dự sự kiện tại CAO Fine Jewellery:

CAO Fine Jewellery Hà Nội: 60 Lý Thái Tổ, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm.