Vụ clip CSGT Hà Nội nhận mãi lộ xôn xao mạng xã hội: Lãnh đạo CSGT Hà Nội nói gì?

Video clip CSGT Hà Nội nhận mãi lộ lan truyền trên mạng xã hội vào sáng nay khiến cho nhiều người bức xúc. Videp clip được cho là của phóng viên báo Tiền Phong thực hiện ở Hà Nội.

clip CSGT Hà Nội nhận mãi lộ
Ảnh cắt ra từ clip

Clip dài 7 phút, có quay lại hành vi nhận mãi lộ của CSGT, nhận tiền trực tiếp từ người vi phạm giao thông. Ngay lập tức, sau khi clip được đăng đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận. Đại diện cho Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt (Công an TP Hà Nội), Đại tá Đào Vinh Thắng trả lời PV báo Infonet: “Ngay sau khi xuất hiện clip lan truyền trên mạng được cho là của nhóm PV báo Tiền Phong thực hiện ghi lại cảnh nhiều cán bộ thuộc PC67 Hà Nội có dấu hiệu nghi vấn mãi lộ như trong clip đăng tải, Phòng CSGT Hà Nội đã vào cuộc xác minh, xử lý vụ việc”.

clip CSGT Hà Nội nhận mãi lộ
Trong clip thấy được hành vi nghi là nhận mãi lộ của CSGT. Ảnh cắt ra từ clip

Đại tá Đào Vịnh Thắng cũng cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt đã cử một lãnh đạo sang báo Tiền Phong xin tiếp thu và đóng góp của báo và xin toàn bộ tư liệu để về nghiên cứu, đồng thời lập ngay một tổ điều tra, xác minh hành vi được ghi nhận trong clip. “Nếu xác định các cán bộ, chiến sĩ vi phạm quy trình công tác thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định của ngành”, đại tá Đào Vịnh Thắng nhấn mạnh.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Vụ clip CSGT Hà Nội nhận mãi lộ xôn xao mạng xã hội: Lãnh đạo CSGT Hà Nội nói gì?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: