Tìm kiếm đại sứ Adelaide lần 2: Trao giải cho 2 sinh viên Việt Nam giành chiến thắng

Mới đây ông Andrew Houey, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế Australia đã đại diện tổ chức giáo dục bang Nam Úc trao giải cho 2 sinh viên Việt Nam chiến thắng trong cuộc thi Tìm kiếm đại sứ Adelaide lần 2.

Hai sinh viên giành chiến thắng trong cuộc thi là Hoàng Thị Minh Hà đến từ trường ĐH KHXH&VN TP.HCM và Mai Huy Hoàng, đến từ Đại học Ngoại thương, Hà Nội sẽ ghé thăm Adelaide (Thủ phủ của bang Nam Úc), trải nghiệm học tập một tháng bao gồm khóa học tiếng Anh và tham gia các hoạt động du lịch tại đây.

Ông Andrew Houey, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế Australia trao giải thưởng cho 2 sinh viên
Ông Andrew Houey, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế Australia trao giải thưởng cho 2 sinh viên

Tiếp nối thành công của những ý tưởng trước đó, cuộc thi được triển khai từ tháng 8/2017 nhằm nâng cao nhận thức về thành phố Adelaide, điểm đến học tập hàng đầu tại Úc cho sinh viên Việt Nam. Chiến dịch được quảng bá trực tiếp cho các trường đại học, cao đẳng, trường trung học học qua kênh trực tuyến và trên các phương tiện truyền thông xã hội, đạt được hơn 28 triệu lượt xem và 1100 sinh viên đăng ký làm đại sứ sinh viên.

Hoàng Thị Minh Hà (Bên trái) và Mai Huy Hoàng (Bên phải) nhận giải cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ Adelaide lần 2”
Hoàng Thị Minh Hà (Bên trái) và Mai Huy Hoàng (Bên phải) nhận giải cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ Adelaide lần 2”

Ông Andrew Houey, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế Australia cho biết: “Mục đích của cuộc thi là giúp mọi người hiểu Adelaide là một địa điểm học tập tốt. Tất cả những gì chúng tôi đang thực hiện ở Adelaide chính là đặt sinh viên quốc tế lên hàng đầu – đem dến một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, tập trung chăm lo cho sức khỏe và sự an toàn của các bạn và chuẩn bị tốt nhất cho sự nhiệp tương lai của các bạn. Mỗi năm, Adelaide chào đón hơn 1.700 học sinh, sinh viên đến từ Việt Nam, các bạn đã chọn Adelaide là nơi tiếp bước con đường học vấn của mình. Và con số này đang tăng lên mỗi năm”.

Đại diện 2 trường ĐH đến chúc mừng 2 bạn sinh viên giành được giải thưởng
Đại diện 2 trường ĐH đến chúc mừng 2 bạn sinh viên giành được giải thưởng

Cuộc thi áp dụng với tất cả công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên bao gồm học sinh trung học, sinh viên học nghề và sinh viên đại học. Thí sinh đăng ký cần nộp một bản copy về sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh và một bài viết (cũng bằng tiếng Anh) nêu lý do tại sao bạn nên được chọn làm đại sứ Adelaide. Giải thưởng cho người chiến thắng là: Vé máy bay khứ hồi đến Adelaide, Sinh viên có địa điểm lưu trú trong 4 tuần, sinh viên được trải nghiệm một khóa học tiếng Anh trong 4 tuần. Sinh viên sẽ được hỗ trợ kinh phí 1000 Đô la Úc. Và đặc biệt là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống ở Adelaide với tư cách là một sinh viên.

Hơn 34.500 sinh viên quốc tế đến Adelaide học tập mỗi năm. Đây là thủ phủ của bang Nam Úc nơi được kết nối với các quốc gia châu Á qua những chuyến bay thẳng bao gồm Hong Kong, Malaysia, Singapore và chỉ mất 1 giờ đồng hồ bay để đến Melbourne.

 

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Tìm kiếm đại sứ Adelaide lần 2: Trao giải cho 2 sinh viên Việt Nam giành chiến thắng
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: