Mừng ngày 8/3, Tổng thống Putin đọc.. thơ về phụ nữ

Người đứng đầu nước Nga đã chúc mừng ngày 8/3 đến những người phụ nữ nước này bằng một bài thơ..

Đăng trên tờ báo nổi tiếng của Nga, Sputniks, tổng thống Putin chia sẻ và chúc mừng ngày 8/3 đến những người phụ nữ bằng những lời vô cùng chân thành. Đặc biệt, sau bài phát biểu, tổng thống Putin còn đọc bài thơ của nhà thơ Konstantin Balmont. Đây là lời chúc mừng ông Putin gửi đến phụ nữ vào ngày 8/3 năm ngoái. Năm nay, liệu người đàn ông lịch lãm này còn có bài chúc mừng 8/3 ý nghĩa nào nữa không?

tổng thống putin chúc mừng ngày 8/3

Tổng thống Putin nói trên Sputniks:

 “Gửi những người phụ nữ thân yêu: Những người bà, những người mẹ, những người con gái, những người vợ, những người gần gũi và thân thiết nhất của chúng ta, hãy ghi nhận lời chúc mừng chân thành nhất của tôi trong ngày Quốc tế phụ nữ. Phụ nữ làm thế giới này toàn vẹn hơn với vẻ đẹp và sức sống của mình, sưởi ấm thế giới này và tạo ra bầu không khí thân thiện, vui vẻ và hòa thuận.

Phụ nữ luôn lo lắng ngày đêm cho con, cháu và gia đình. Kể cả ngày hôm nay, vào ngày Quốc tế phụ nữ, phụ nữ vẫn bận rộn, không bao giờ phàn nàn, và vẫn có thời gian cho mọi thứ. Chúng tôi thường tự hỏi, làm sao phụ nữ có thể làm tất cả những điều này?

Nhưng quan trọng nhất, chúng tôi yêu thương và trân quý phụ nữ. Không có gì khó hiểu vì sao đàn ông lại tôn vinh phụ nữ trong âm nhạc và thi ca hàng thế kỷ qua”.

Và để minh chứng cho vai trò của người phụ nữ, ông đọc lại bài thơ viết về phụ nữ của nhà thơ Konstantin Balmont:

“Phụ nữ bên cạnh chúng ta vào lúc sinh ra.

Phụ nữ bên cạnh chúng ta đến giây phút cuối

Phụ nữ là ngọn cờ của chúng ta trong trận chiến ác liệt

Phụ nữ là niềm hạnh phúc lớn nhất của đàn ông.

Tổng thống Putin cho rằng người phụ nữa đã đem đến cho một nửa thế giới còn lại, những người đàn ông những “nguồn cảm hứng và niềm an ủi” và “phụ nữ cho chúng ta cuộc sống và kéo dài nó mãi mãi bằng thế hệ tương lai”, ông nói.

tổng thống putin chúc mừng ngày 8/3

Tổng thống Putin tiếp tục lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với lời kêu gọi “cánh mày râu” phải biết hỗ trợ phụ nữ nhiều hơn, để phụ nữ được quan tâm chăm sóc và “để họ có thể cười nhiều hơn”.

Kết thúc bài chúc mừng 8/3, người đàn ông của nước Nga chia sẻ: “Một lần nữa, hãy cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành. Tôi chúc các bạn sức khỏe, thành công, niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng ngày phụ nữ!”.

tổng thống putin chúc mừng ngày 8/3, ngày 8/3, phụ nữ

Và Zen tui cùng với Ban Quản trị Men TV, bằng với tất cả sự chân thành, kính trọng, cũng xin mến gửi đến toàn thể phụ nữ trên thế giới này, đến các mẹ, các chị, các em, những tình yêu không thể thiếu của chúng tôi, những người đàn ông, lời cảm ơn, tri ân về những gì các mẹ, các chị, các em đã làm trong cả năm qua. Mến kính chúc tất cả luôn rạng ngời, đẹp rực rỡ cả về mọi mặt, từ vẻ ngoài đến tâm hồn.. Một lần nữa, xin chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Mừng ngày 8/3, Tổng thống Putin đọc.. thơ về phụ nữ
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: