Bất chấp thời tiết, bất chấp khó khăn, tiến lên U23 Việt Nam!!!

Trân chung kết U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan có thể diễn ra trong mưa tuyết. Đó là thông tin mà sáng nay nhiều báo đăng, và đó là điều bất lợi cho U23 Việt Nam khi phải thi đấu trong điều kiện thời tiết như thế. Tuy nhiên, mình tin là sau mọi khó khăn, U23 Việt Nam vẫn thi đấu hết mình và vượt lên tất cả để giành chiến thắng, ít nhất là về mặt tinh thần với sự hậu thuẫn của hàng triệu trái tim cháy bỏng của người hâm mộ.

u23 việt nam, chung kết u23 châu á, mưa tuyết, thời tiết Thường Châu
Thời tiết ở thành phố Thường Châu (Trung Quốc) những ngày tới dự báo là sẽ có tuyết rơi

Rồi tin Công Phượng, Duy Mạnh bị chấn thương trong trận đấu với Qatar khiến nhiều người hâm mộ lo lắng hai cầu thủ này có thể sẽ vắng mặt trong trận đấu chung kết quan trọng, mà nếu có mặt thì chỉ sợ không thể đá với phong độ cao nhất.

U23 Việt Nam

Giá trị của đội hình U23 Qatar gấp 30 lần giá trị đội hình U23 Việt Nam. Ta đã vượt qua và chiến thắng họ. Giá trị đội hình U23 Uzbekistan đắt gấp 80 lần U23 Việt Nam, liệu chúng ta có thể giành chiến thắng? Nếu cứ xét các yếu tố hữu hình như thế, bóng đá chỉ là những cân đo, đong đếm số liệu, phân tích thắng thua rõ ràng không cần đến trái bóng lăn.. Nhưng không, bóng đá được yêu thích bởi hàng tỷ tín đồ bởi nó luôn chứa những điều bất ngờ, nó không chỉ là thước đo kỹ thuật, thể lực, lối chơi… mà còn là nơi nghị lực và ý chí được thể hiện rõ ràng nhất!

Cố lên các chàng trai U23 Việt Nam, tôi tin các bạn sẽ giành chiến thắng trước đối thủ cuối cùng trước khi chạm vào chiếc cup và ngôi vị vô địch bóng đá châu Á! Thắng trận này, ta vượt vũ môn hoá rồng, bóng đá Việt Nam ơi!

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Bất chấp thời tiết, bất chấp khó khăn, tiến lên U23 Việt Nam!!!
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: