‘Rộ’ tin U23 Việt Nam bị loại khỏi chung kết do sử dụng dopping, phẫn nộ!!!

Mới đây thôi, không hiểu sao trên mạng loan đi một cái tin cực không vui, cho là đội U23 Việt Nam đã bị tước quyền thi đấu, loại khỏi chung kết cúp U23 châu Á với Uzbekistan với lý do là có cầu thủ sử dụng dopping. Chưa biết ai là người tung ra tin đồn này, và tung với mục đích gì, nhưng loan đi một thông tin như “xát muối vào lòng” người hâm mộ Việt Nam đang trong những ngày vui mừng với chiến thắng của U23 Việt Nam như vậy thì thật sự cảm thấy phẫn nộ!

tin đồn quang hải bị dính dopping
Tin đồn ác độc cho rằng Quang Hải sau trận đấu với Qatar đã đi thử dopping và kết luận có sử dụng dopping. Đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật, đại diện VFF đã xác minh

Cụ thể, chiều ngày 24/1 trên một số trang mạng có đăng thông tin việc cầu thủ U23 Việt Nam dính dopping khiến cho Việt Nam bị loại bỏ tư cách thi đấu trận chung kết. Tin đồn “độc ác” này chắc chắn đã là một quả bom sốc nặng đối với tinh thần đang dâng cao của đông đảo người hâm nộ cả nước, phá đi cảm xúc thăng hoa đang rất đẹp của tất cả mọi người.

Theo tin đồn, sau khi kết thúc trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar, 2 cầu thủ của Việt Nam là Nguyễn Quang Hải và Đỗ Duy Mạnh đã được đưa đi xét nghiệm chất cấm, sau đó được kết luận là dính doping.

Trên thực tế, đại diện VFF cho biết chỉ có chuyện là Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Phong Hồng Duy và cả một số cầu thủ U23 Qatar làm những thủ tục kiểm tra thông thường sau trận đấu. Nguyễn Phong Hồng Duy và Đỗ Duy Mạnh sau trận đấu với Qatar đã đi kiểm tra dopping, như là một khâu rất bình thường, cả đội bạn cũng có cầu thủ đi kiểm tra dopping. Và tất nhiên, chẳng có chuyện gì xảy ra. Tin đồn U23 Việt Nam bị loại khỏi chung kết do sử dụng dopping là hoàn toàn sai lạc, không chính xác. Thậm chí, đây là một tin đồn ác độc, không hề có lòng tự tôn dân tộc, mất tự trọng và xúc phạm đến cảm xúc của hàng triệu người.

U23 Việt Nam
Những chàng trai U23 Việt Nam đã khiến cho hàng triệu trái tim vui sướng, hạnh phúc với chiến thắng tầm cỡ châu lục, tiến gần đến ngôi vị vô địch châu Á!! Hãy để niềm vui đó được trọn vẹn, đừng vội tin vào những thông tin sai lệch trên mạng!

Nhắn cho người nào đã “ác ý” loan đi những thông tin gây hoang mang, bất lợi cho tinh thần các cầu thủ: “Bạn không phải là người Việt Nam và không có trái tim đập bởi dòng máu người Việt!”

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!‘Rộ’ tin U23 Việt Nam bị loại khỏi chung kết do sử dụng dopping, phẫn nộ!!!
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: