Vụ Vân Hugo tỏ tình với Văn Thanh: Vui và chỉ là một cách động viên rất dễ thương thôi mà

Việc người đẹp Vân Hugo công khai tỏ tình với Văn Thanh trên Facebook có lẽ ai cũng biết rằng đó chỉ là một cách thể hiện sự ủng hộ, bày tỏ tình cảm một cách rất dễ thương đối với chàng trai đã có pha ghi bàn quyết định giúp U23 Việt Nam giành vé vào trận chung kết U23 châu Á, thế nhưng ngay sau khi bài thơ tỏ tình của người đẹp được đăng, Vân Hugo đã nhận được khá nhiều “gạch và đá” từ những fan hâm mộ của Văn Thanh.

Đọc bài thơ tỏ tình của Vân Hugo, thấy ngôn từ khá là dễ thương và có phần “trêu đùa là chính”: “Thanh ơi ván đã đóng thuyền/ Tháo ra đóng lại có phiền không Thanh/ Hơn em chục cái xuân xanh/ Nhưng mà chị vẫn ngon lành lắm em”.

Có lẽ gạch đá cũng hơi nhiều và có phần khó chịu bởi những “fan hâm mộ nghiêm túc” của Văn Thanh, Vân Hugo đã phải đăng một status giải thích và kèm lời xin lỗi:

“Các bạn fan cuồng của Văn Thanh thân mến, mình biết là mình xinh và làm thơ hay, và mình chỉ trêu 1 tí cho vui thôi chứ không có ý cướp người yêu của ai cả, nên các bạn đừng quá khích và nhân danh người yêu của Thanh khủng bố inbox cho mình nữa, căng thôi đừng căng quá mất hay và không hòa chung với không khí tưng bừng sôi động của cả nước, tất cả chỉ là đùa vui động viên các em trước thềm chung kết, vậy thôi. Hãy giữ bình tĩnh và sự vui vẻ, được không. Tôi xin lỗi”.

Vân Hugo tỏ tình văn thanh
Vân Hugo lên tiếng sau vụ ‘làm thơ tỏ tình’ với Văn Thanh trên Facebook

Thực ra theo cá nhân mình thấy, các bạn hâm mộ Văn Thanh có phần hơi “nghiêm túc” quá. Chỉ là một cách thể hiện tình cảm cho những chàng trai mà mọi người Việt Nam giờ này đều cảm thấy tự hào, yêu mến thôi mà. Vân Hugo có thể hiện tình cảm một cách hơi tinh nghịch, vui vẻ một chút, đã có sao đâu.

Văn Thanh, bạn gái văn thanh, bảo trân, người yêu văn thanh
Văn Thanh và người bạn gái xinh đẹp Bảo Trân

Mà Bảo Trân, người yêu của Văn Thanh đọc những dòng thơ tỏ tình từ bà chị Vân Hugo cũng dám chắc cũng chỉ bật cười thôi.

Ừm, vui vẻ xí đi mà, có sao đâu, Bảo Trân nhỉ?