Dù biết “ván đã đóng thuyền”, Vân Hugo vẫn làm thơ tỏ tình với hậu vệ U23 Việt Nam Văn Thanh trên Facebook

Có lẽ tư thế khoanh tay, đứng hiên ngang và bình tĩnh trước cú sút ghi bàn quyết định chiến chắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar của chàng hậu vệ Văn Thanh đã khiến cho không ít các fan hâm mộ nữ bị đốn tim, trong đó có cả giới nghệ sĩ Việt. Mới đây, người đẹp Vân Hugo đã táo bạo viết những lời bày tỏ tình cảm vớichàng hậu vệ điển trai của U23 Việt Nam. Đặc biệt là dù biết Văn Thanh đã có “người trong lòng”, Vân Hugo vẫn không ngại bày tỏ tình cảm và “xúi” cậu chàng “tháo ván ra đóng lại”..

Vân Hugo tỏ tình văn thanh
MC Vân Hugo

Trên trang Facebook cá nhân, Vân Hugo đã làm một bài thơ ‘tỏ tình’ với Văn Thanh như sau:

“Thanh ơi ván đã đóng thuyền / Tháo ra đóng lại có phiền không Thanh / Hơn em chục cái xuân xanh / Nhưng mà chị vẫn ngon lành lắm em.

vân hugo tỏ tình văn thanh, vân hugo, văn thanh, u23 Việt Nam
Vân Hugo làm thơ “thả thính” Văn Thanh trên Facebook
vân hugo tỏ tình văn thanh
Người đẹp “quyết chí” thả thính vì “chưa vợ là vẫn còn cơ hội”

Tất nhiên, tất cả người hâm mộ đều biết bài thơ ‘tỏ tình’ của Vân Hugo gửi tặng Văn Thanh là một trò đùa dễ thương. Bài thơ tỏ tình của Vân Hugo nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng. Cách thể hiện tình cảm dành cho U23 Việt Nam và cá nhân Văn Thanh của người đẹp giống như một ngọn lửa dễ thương hoà chung vào niềm vui và lòng tự hào của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam gửi đến Văn Thanh và đội tuyển U23 Việt Nam.