Hình ảnh đẹp: Cậu bé học sinh đạp xe cầm cờ Tổ quốc mừng U23 Việt Nam chiến thắng

Tấm ảnh đẹp được tác giả Vĩnh Nam ghi được thần thái cậu bé dễ thương và giá trị biểu tượng tại vòng xoay Hàng Xanh (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) ngay phía trước công ty Haxaco nơi tác giả làm việc.

Hình ảnh thiếu nên đạp xe cầm quốc kỳ gây xúc động cộng đồng mạng
Hình ảnh thiếu nên đạp xe cầm quốc kỳ gây xúc động cộng đồng mạng

Ngay khi được đăng lên Facebook cá nhân và chia sẻ trên nhóm mạng OFFB, tấm ảnh đã thu hút cả chục ngàn lượng Like và bình luận của mọi người, trong niềm vui phấn khích bởi chiến thắng của U23 Việt Nam. Rõ ràng cậu bé đã nói giùm cho cảm xúc của rất nhiều người hâm mộ bằng một tình cảm tự nhiên và thuần khiết.

Tấm ảnh đã chuyển đi một thông điệp cực khiến người xem phải suy nghĩ về những điều lớn lao hơn bình thường. Một thành viên OFFB viết:  Nhìn bức ảnh này chỉ muốn trục xuất những đứa làm xấu cho dân tộc… Một nữ thành viên viết: Thật xúc động khi xem tấm ảnh này…trong một ngày ý nghĩa, chúc mừng U23 VN! Một bạn khác thì gửi lời khích lệ: sức trẻ thanh niên khát khao chiến thắng cố lên hãy biến ước mơ thành hiện thực!

Rất nhiều người đã hỏi xin được sử dụng tấm ảnh và tác giả đã vui vẻ chia sẻ. Anh Vĩnh Nam cũng cho biết đang rất muốn tìm gặp được cậu bé để gửi tặng cậu một món quà.

Bóng đá phải là như thế, luôn sống trong lòng người hâm mộ. Và đó có lẽ chính là thông điệp của tuổi trẻ trong bức ảnh: Tôi yêu bóng đá, Tôi yêu Việt Nam!

Link: http://tieudung.vn/doi-song/hinh-anh-thieu-nen-dap-xe-cam-quoc-ky-gay-xuc-dong-cong-dong-mang-22990.html

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Hình ảnh đẹp: Cậu bé học sinh đạp xe cầm cờ Tổ quốc mừng U23 Việt Nam chiến thắng
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: