Đá chườm gan: Giải độc gan bằng đá nóng, cách chăm sóc sức khoẻ mới?

Gan là một trong những cơ quan nội tạng quan trọng nhất của cơ thể con người, với hơn 500 chức năng khác nhâu, trong đó “nhiệm vụ” quan trọng nhất của gan là thải độc cho cơ thể. Chính vì vậy, gan cũng là nơi tiếp nhận và tích tụ độc chất nhiều nhất. Để giải độc cho gan và giúp sức khoẻ tốt hơn, hiện có rất nhiều phương pháp được áp dụng, đặc biệt là phương pháp sử dụng đá chườm gan để giúp thải độc và hồi phục chức năng gan.

Gan giải độc tốt, cơ thể khỏe mạnh

Có nhiều phương pháp để giải độc gan, thông qua việc sử dụng các loại thuốc từ Tây y hiện đại đến Đông y cổ truyền. Nhiều người ưa chuộng việc giải độc gan bằng việc kiểm soát và cân bằng lại chế độ dinh dưỡng của mình, trong đó không loại trừ cả những khả năng kiêng khem rất khổ sở. Một số khác thì chú trọng về rèn luyện sức khỏe bên  cạnh sử dụng thuốc theo chỉ định của người điều trị. Nhưng cần phải xác định rằng, những loại dược liệu dù ở bất cứ hình thái nào, cũng đều có khả năng gây ra những tích tụ trong cơ thể và cả những tác dụng phụ không mong muốn. Đó là lý do mà nhiều người rất ngại sử dụng thuốc khi muốn tăng cường chức năng giải độc cho gan.

Đá chườm gan, đá chườm gan bahy, giải độc gan
Đá chườm gan là phương pháp mới trong hỗ trợ giải độc gan

Thời gian qua, không ít các bệnh nhân gặp vấn đề về gan đã sử dụng một phương pháp mới, được gọi là đá chườm gan. Thuật ngữ này với nhiều người nghe rất xa lạ, nhưng với một số ít đã được tiếp cận thì họ hoàn toàn thấy thân thuộc và thoải mái với tác dụng mà đá chườm gan mang lại. Điểm cốt lõi trong bất cứ phương pháp chăm sóc sức khỏe cho gan nào cần có cũng đều phải đặt sự an toàn và hiệu quả khi áp dụng ở người bệnh lên vị trí hàng đầu.

Chị Trịnh Thị Chung, chủ nhân của thương hiệu đá chườm gan Bahy chia sẻ: “Bất cứ một phương pháp nào trong giải độc gan cũng cần đảm bảo được tính an toàn. Vì gan là cơ quan có chức năng quan trọng, không nên áp dụng phương pháp tác động vào gan nếu không biết chắc chắn về tác dụng của phương pháp đó. Dùng đá chườm gan là phương pháp mới, nhưng rất được tin dùng vì tính an toàn và hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại”.

Sử dụng đá chườm gan là phương pháp chăm sóc sức khoẻ độc đáo

Những chia sẻ thực tế từ người trực tiếp sử dụng phương pháp này đặt một niềm tin rất lớn rằng đây có thể là phương pháp tốt và an toàn cho việc giải độc gan ở con người. Đặc biệt là trong hoàn cảnh hiện nay, thực phẩm và môi trường sống luôn đem lại những nguy cơ thường trực cho bệnh về gan phát triển. Tai công ty Bahy, đá chườm gan là loại đá phun trào hay còn gọi là đá núi lửa. Loại đá này có khả năng giữa nhiệt được rất lâu. Khi chườm đá có tác dụng loại bỏ các chất độc hại cho gan, giảm căng thẳng, đả thông tĩnh mạch, lưu thông khí huyết, cân bằng hệ tuần hoàn, cho cơ thể được khỏe mạnh. Điều này đã được kiểm chứng dưới góc độ khoa học lẫn những người dùng trên thực tế.

đá chườm gan, đá nóng, đá chườm giải độc gan, đá chườm gan bahy
Bộ đá chườm gan của Bahy được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong giải độc gan

“Khi phát hiện mắc chứng nóng gan kèm theo nguy cơ gan nhiễm mỡ, mình đã rất lo lắng. Theo điều trị bằng thuốc tây y một thời gian bệnh, nhưng lo lắng và thực tế cũng không thuyên giảm đi nhiều. Mặt khác do công việc hạn chế di chuyển nên cũng làm tăng thêm tình trạng gan nhiễm mỡ mà không khắc phục được. Sau khi tìm hiểu, mình quyết định chuyển qua hỗ trợ điều trị bằng phương pháp khác và ngừng sử dụng thuốc. Trước hết là cân bằng chế độ ăn uống, tạo ra thói quen tập luyện đều đặn hơn. Rồi tình cờ biết được đá chườm gan Bahy, mình cũng thử 1 tháng vì tin rằng nó an toàn. Và sau đó 1 tháng, giấc ngủ của mình tốt hơn, không mệt mỏi nữa. Khi đi đám tiệc cưới hỏi, liên hoan ăn đồ nóng, đồ cay cũng đỡ hẳn sự khó chịu”, Chị Nguyễn Thị Thu Hương (45 tuổi, kinh doanh tại Quận 4, TP.Hồ Chí Minh) chia sẻ.

Theo cơ chế truyền nhiệt, đá chườm gan sẽ có hơi nóng mang theo năng lượng đi qua các tế bào biểu bì, lớp mỡ tới khung xương rồi sau đó là vùng gan. Giúp cho hệ thống mao mạch ở gan giãn nở kích thích máu lưu thông. Mao mạch ở gan được giãn nở kích thích sâu đến tận gốc rễ, máu đi lưu thông khắp các tế bào. Chính dòng màu được kích thích nóng lên từ đá chườm gan sẽ cuốn trôi các chất xơ vữa trong máu, các chất độc hại, cặn bã dư thừa  ở trong gan đào thải ra khỏi cơ thể.

Giải độc gan bằng đá chườm gan là phương pháp chăm sóc sức khoẻ cho gan đã được nhiều người gặp vấn đề với gan sử dụng và kiểm chứng hiệu quả. Ngày càng có nhiều phản hồi về tính hiệu quả của phương pháp giải độc gan bằng đá chườm nóng.

Sản phẩm đá chườm gan Bahy Brand được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Volca. Thương hiệu Bahy đã nhận được Chứng nhận “Thương Hiệu – Sản Phẩm – Dịch Vụ Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương”  tại Malaysia tháng 10/2017 do Diễn đàn Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng. Liên hệ hotline 0961.396.254 để được tư vấn thêm về sản phẩm này.
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: