Việt Nam lần đầu tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế

Với chủ đề xuyên suốt “Hành trình nhan sắc”, Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế 2018 sẽ giới thiệu về hành trình làm đẹp với những kĩ thuật ưu tú, cùng những mỹ phẩm và máy móc thẩm mỹ tân tiến của Hàn Quốc và Việt Nam.

Tiếp nối thành công của Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế – International Beauty Expo and Artist Contest đã có lịch sử tổ chức lâu năm tại Hàn Quốc, Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC kết hợp với Học viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt, Công ty TNHH Dịch vụ & Đào tạo Làm Đẹp DALspa, Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc tế Việt Nam; K-star Anh Beauty & Cliniclần đầu tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 – International Beauty Artist Festival 2018 tại Việt Nam.

Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC tại Việt Nam
Bà Lưu Thị Bích Nguyệt CTHDQT Bích Nguyệt Group

Đây cũng là cơ hội để các thí sinh trong 6 lĩnh vực ngành nghề: trang điểm, làm tóc, nghệ thuật làm móng, làm mi, phun xăm thẩm mỹ – tatoo, chăm sóc da  tham dự và thể hiện tài năng.

ông Jung Don Soo phát biểu – Đại diện BTC
ông Jung Don Soo phát biểu – Đại diện BTC

Đây là cơ hội để ngành thẩm mỹ Việt Nam được cạnh tranh và vươn tầm quốc tế, thổi bùng làn gió K-Beauty đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Mở đầu chuỗi sự kiện, Lễ khởi động chương trình Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 tại khu vực Hà Nội (03/01/2018) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo các chuyên gia trong ngành Thẩm mỹ Việt Nam và Hàn Quốc.

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018

Ngày 12/1/2018,  Lễ khởi động chương trình Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 sẽ tiếp tục được diễn ra tại thành phố Hải Phòng nhằm nhân rộng cơ hội và lan tỏa giá trị đến với tất cả các đơn vị làm đẹp trên toàn quốc.

Bà Nguyễn Thị Bích Lợi – Phó CT Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC tại Việt Nam thuyết trình kế hoạch
Bà Nguyễn Thị Bích Lợi – Phó CT Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC tại Việt Nam thuyết trình kế hoạch

Tham dự chương trình “Giao lưu thể hiện tay nghề” trong Đại hội Thẩm mỹ Quốc Tế 2018 được tổ chức vào ngày 22/03/2018, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được Cúp vàng danh dự cùng những giải thưởng vô cùng giá trị. Đặc biệt, 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng là chuyến du lịch Hàn Quốc và được mời làm thành viên Ban giám khảo của Đại hội Thẩm mỹ Quốc Tế tại Hàn Quốc năm 2018. Ngoài ra, còn có 150 giải thưởng có giá trị khác cho những “bàn tay vàng” tham dự chương trình.

Bà Đỗ Phương Anh – Chủ tịch Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC tại Việt Nam
Bà Đỗ Phương Anh – Chủ tịch Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC tại Việt Nam

Bên cạnh các hoạt động tranh tài đầy hấp dẫn với sự sự tham gia của hơn 2000 thí sinh khắp Châu Á, chương trình còn có một hoạt động vô cùng ý nghĩa và mang giá trị nhân văn lớn trong đêm Dạ tiệc vinh danh tối ngày 22/03/2018. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra một số trường hợp những trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn mà bị những khiếm khuyết, dị tật hoặc tai nạn trên khuôn mặt nhưng không có điều kiện phẫu thuật để giúp đỡ bằng cách tổ chức Đấu giá từ thiện gây quỹ giúp phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí cho các em tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc, để các em có thể tự tin vui sống, hòa nhập cộng đồng và đóng góp tích cực cho xã hội.

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018

Bên cạnh các hoạt động tranh tài đầy hấp dẫn với sự sự tham gia của hơn 2000 thí sinh khắp Châu Á, chương trình còn có một hoạt động vô cùng ý nghĩa và mang giá trị nhân văn lớn trong đêm Dạ tiệc vinh danh tối ngày 22/3/2018.

BTC sẽ lựa chọn ra một số trường hợp những trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn mà bị những khiếm khuyết, dị tật hoặc tai nạn trên khuôn mặt nhưng không có điều kiện phẫu thuật để giúp đỡ bằng cách tổ chức Đấu giá từ thiện gây quỹ giúp phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí cho các em tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc, để các em có thể tự tin vui sống, hòa nhập cộng đồng và đóng góp tích cực cho xã hội.
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: