Mua xe trả góp tại Chevrolet An Thái Bình Tân

Những ngày cuối năm, nhu cầu sở hữu xe ô tô của mọi người lại càng lớn, càng gần, càng cần hơn… Mua xe trả góp đã được nhiều người lựa chọn. Mua xe trả góp rất tiện lợi: Người mua chỉ cần trả trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phuơng thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp.

Mua xe trả góp tại Cheverolet An Thái Kinh Dương Vương, quận Bình Tân

Công ty CP Ô tô An Thái – Chevrolet An Thái có chương trình bán xe trả góp “Không cần trả trước – Rước ngay xế yêu” với nhiều ưu đãi, tiện lợi cho khách hàng.

  • Lãi suất cạnh tranh, tính trên dư nợ giảm dần
  • Mức hỗ trợ tài chính tối đa lên đến 100% giá trị xe, tùy thuộc thời hạn vay và năng lực tài chính của khách mua xe.
  • Thời hạn vay linh hoạt từ 1 đến 5 năm
  • Phương thức thanh toán tiện lợi
  • Liên hệ thuận tiện
  • Thế chấp bằng chính chiếc xe được hỗ trợ vay

Đặc biệt, hiện Chevrolet An Thái không thu bất kỳ khoản phí nào cho dịch vụ.

Duyệt tín dụng nhanh chóng

Chevrolet An Thái hợp tác với tổ chức tín dụng JACCS  hỗ trợ người mua xe ô tô trả góp.

Mua xe trả góp tại Chevrolet An Thái rất thuận tiện, dễ dàng

“Không cần trả trước – Rước ngay xế yêu” là thông điệp JACCS mang đến cho tất cả những khách hàng có nhu cầu sở hữu ô tô nhưng còn chưa đủ về mặt tài chính.

Với kinh nghiệm 5 năm am hiểu và nghiên cứu sâu những nhu cầu và khó khăn trong vay tiêu dùng của khách hàng Việt Nam, JACCS sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng đã đưa thêm sản phẩm vay tiêu dùng mua ô tô ra thị trường, cung cấp thêm sự lựa chọn cạnh tranh, đáng tin cậy và chuyên nghiệp tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó còn mở ra cơ hội hợp tác đối với tất cả các thương hiệu xe ô tô và nhà phân phối, mang lại thịnh vượng cho các bên thúc đẩy phát triển thị trường xe ô tô Việt Nam.

Sản phẩm vay tiêu dùng mua ô tô của JACCS khá đơn giản và thuận tiện do hệ thống nhân viên tư vấn phủ đầy các tỉnh và thánh phố lớn, hoạt động 24/7 nên khách hàng có JACCS VIỆT NAM (JIVF) thể yêu cầu phục vụ bất kể thời điểm nào trong tuần với chỉ một cú điện thoại.

Khách hàng có nhu cầu vay chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh nhân thân, số điện thoại di động, các hóa đơn tiện ích (nước, điện, truyền hình cáp, điện thoại), chứng minh thu nhập, mà không cần bất kỳ một tài sản đảm bảo nào.

Khách hàng nhận xe tại Chevrolet An Thái Bình Tân

Đối với doanh nghiệp chỉ cần giấy đăng ký kinh doanh (bản copy) và các chứng từ chứng minh hoạt động ổn định của công ty như: biên lai đóng thuế, bản khai thuế VAT (tùy từng loại hình doanh nghiệp). Các khoản cho vay của JACCS với hợp đồng mua trả góp ô tô có giá trị tối thiểu 50,000,000 vnđ và tối đa 800,000,000 vnđ, khoản thanh toán tối thiểu 1,500,000 vnđ/tháng, giá trị cho vay tối đa 70% giá trị xe mới, thời hạn cho vay từ 12 -60 tháng.

Bên cạnh đó JACCS cũng đưa ra mức lãi suất lựa chọn linh động và cạnh tranh, 7.99% cho 06 tháng đầu hoặc 9.99% cho 12 tháng đầu tiên, sau đó lãi suất sẽ được tính cố định10.5%/năm, JACCS miễn phí khoản thu phí bảo hiểm khoản vay. Thời gian duyệt và trả kết quả trong vòng 24 giờ làm việc kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Vừa qua, Đại lý Chevrolet An Thái (464 Kinh Dương Vương, P An Lạc A, Q Bình Tân) đã diễn ra buổi lễ trao xe thông qua dịch vụ mua vay trả góp của JACCS, với sự tham dự của ông Hiroshi Miyamoto – Tổng Giám Đốc JACCS và ông Bùi Văn Tuấn – Giám Đốc Chevrolet An Thái.

Khách hàng bày tỏ: “Anh rất thích ô tô nhưng chưa hề có ý định mua xe mà chỉ đi chung với một người bạn tới xem tham khảo, vì tài chính tích lũy chưa đủ, qua lời gợi ý và giới thiệu dịch vụ của một bạn bán hàng trong đại lý xe mà anh đã thực hiện được sớm hơn giấc mơ sở hữu xe ô tô của mình”.

Bạn có thích ô tô và có muốn sở hữu ngay một chiếc Cheverolet?

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Mua xe trả góp tại Chevrolet An Thái Bình Tân
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: