Người đẹp Mỹ Duyên xuất sắc đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

Gương mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng và  thân hình lý tưởng, người đẹp xứ Dừa Mỹ Duyên đã xuất sắc đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017.

Mỹ Duyên là thí sinh không còn xa lạ với đấu trường nhan sắc Việt. Trước khi đăng ký tham gia cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2017, người đẹp đến từ Bến Tre đã từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 Người đẹp xứ Dừa.

Sinh ra trong một gia đình giáo chức,  Mỹ Duyên thừa hưởng sự chỉ dạy và rèn luyện trong một môi trường nề nếp mang đậm truyền thống thuần Việt. Mặc dù mới tham gia vào showbiz,  nhưng với danh  hiệu Á khôi 1 Người đẹp xứ Dừa, Mỹ Duyên luôn được các đạo diễn thời trang săn đón. Vóc dáng cao lý tưởng, gương mặt đẹp quyến rũ, Mỹ Duyên là gương mặt sáng sân khấu mỗi khi xuất hiện trên các sàn diễn thời trang.

Trong đêm chung kết Nữ hoàng trang sức 2017 vừa diễn ra tại Đà Nẵng, với sự nỗ lực không ngừng và những kinh nghiệm sân khấu được chắt lọc từ các cuộc thi khác, Mỹ Duyên đã rất bản lĩnh thể hiện trí tuệ của mình để  tỏa sáng trong phần thi ứng xử.

Và danh hiệu cao nhất Nữ hoàng trang sức với chiếc vương miện 1,5 tỷ đồng đã được trao cho Mỹ Duyên trong sự đồng thuận và nhất trí cao của Hội đồng giám khảo và công chúng trên toàn quốc.

Chia sẻ cảm xúc sau đêm đăng quang, tân nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017 Mỹ Duyên cho biết:  Cho đến thời điểm này Mỹ Duyên vẫn còn run và vô cùng hạnh phúc.

Sắp tới Mỹ Duyên sẽ thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện, tham gia nhiều hoạt động xã hội để thực hiện sứ mệnh của một tân Nữ hoàng. Ngoài ra Mỹ Duyên cũng đang lên kế hoạch để mang nhan sắc và trí tuệ của mình đi chinh chiến trên các sàn đấu nhan sắc quốc tế.
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: