Một vài lưu ý khi thuê, mua căn hộ hoàng gia Royal City Hà Nội

Khu đô thị mới Royal City nằm ở số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (ngay ngã tư sở), tọa lạc trên khu đất rộng tới 7,2ha nội thành. Bên trong Royal City Hà Nối có tổ hợp 6 tòa nhà chung cư cao cấp, hệ thống trường học Vinchool và trung tâm thương mại ở tầng hầm.

Cổng chào Royal City Nguyễn Trãi Hà Nội rất đẹp vào buổi tối

Với vị trí đẹp, thiết kế cao cấp, giá mua, thuê hợp lý, lại nhiều tiện ích khép kín, Royal City Hà Nội là giấc mơ, là lựa chọn của rất nhiều gia đình, nhất là doanh nhân, người thành đạt.

Tuy nhiên, cũng như thuê mua bất cứ sản phẩm bất động sản hay vật dụng khác, người dùng cần cân nhắc về nhu cầu, sở thích, vị trí, giá cả, phong thủy, không gian sống… để có thể chọn cho mình một căn hộ chung cư cao cấp tại Royal City Hà Nội phù hợp.

Royal City Hà Nội với những tòa nhà sừng sững rất hùng vĩ

Bên cạnh các yêu cầu thông thường, người thuê, mua chung cư  Royal City Hà Nội cũng cần phải quan tâm tới một số chi tiết tối quan trọng như sau:

1. Thang máy:

  • Với các chung cư cao tầng, chất lượng, mật độ thang máy là tối quan trọng. Bởi không ít chủ đầu tư trang bị thang máy chưa tốt, tỉ lệ hộ dân sử dụng trên 1 vị trí thang máy chưa hợp lý, dẫn tới quá tải, ảnh hưởng tới vận hành của thanh máy, gây trục trặc, hỏng hóc, nguy cơ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.
  • Thêm nữa, một số thang máy ở các chung cư tại TP.HCMm, trước khi cho người sử dụng có thể được tận dụng vận chuyển đồ đạc vật liệu, dễ làm hư hỏng chi tiết.

2. Phí dịch vụ:

  • Hãy chắc chắn là bạn kiểm tra kỹ các dịch vụ: quản lý, bảo vệ, gửi xe, điện, nước, điều hòa trung tâm…, bởi nếu sử dụng quá tay, chi phí mỗi tháng cho các loại phí bằng chi phí học hành, ăn uống của cả một gia đình.

3. Máy nước nóng mùa đông và máy điều hòa mùa hè:

  • Mùa đông mà không có nước nóng tắm, hoặc nước không đủ nóng là một cực hình. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục bằng cách trang bị thêm ấm đun nước siêu tốc (giá từ 200.000đ – 500.000đ/chiếc, loại từ 1.5 – 2 lít).
  • Mùa hè, mà máy lạnh mát ít, thì rất khổ.

Hãy kiểm tra, đề ra những yêu cầu dù nhỏ trước khi thuê/mua, để chủ đầu tư nắm bắt và xử lý nhanh. Và nhất là, để được hưởng những tiện ích thực sự Hoàng Gia tại các căn hộ thuộc Royal City Hà Nội.