Nhiều người tìm hiểu nhà phố Green Life Nhà Bè đang mở bán dịp cuối năm

Theo thông tin từ ông Dương Tuấn Tú, Chủ tịch HĐQT Công ty Tuấn Long, cuối tháng 12/2017, doanh nghiệp này sẽ thực hiện mở bán đất nền khu dân cư Green Life – giai đoạn 3 của tổng thể khu dân cư Green Riveside khu vực Nam Sài Gòn. Green Life bao gồm 100 nền nhà phố, diện tích mỗi nền khoảng 80m2 và được bán với giá từ 22 triệu đồng/m2.

Phối cảnh lung linh của khu dân cư Green Life Nhà Bè, TP.HCM.

Green Life được bao bọc bởi các tuyến đường sông rạch tự nhiện cùng hệ thống tường rào bao quanh bằng những mảng cây xanh ghép lại, thực sự là một không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên, đồng thời cũng được quy hoạch về hạ tầng, điện, nước… đồng bộ.

Hiện tại, nếu như trong khu A và B của khu dân cư Green Riverside kết nối “mở”, thì tại khu biệt lập Green Life, hệ thống giao thông lại được quy hoạch đồng bộ khép kín trong nội khu. Các con đường được phân chia theo kiểu dãy phố, nhà phố xây trên đất có diện tích đất tương đồng, đều là 80m2, một sự thuận lợi cho người mua nhanh chóng được cấp GCN quyền sở hữu theo Quyết định 60/2017/QĐ-UBND.

Với ý tưởng quy hoạch khu dân cư kiểu các khu phố, Green Life được thiết kế theo tiêu chuẩn của một khu phố cao cấp, có cổng bảo vệ an ninh 24/24 ở từng tuyến phố, hệ thống đèn đường, biển tên đường cũng theo tiêu chuẩn riêng biệt. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành một quỹ đất lớn để xây dựng các hạng mục tiện ích như: hồ bơi, phòng tập gym, khu café – bar, khu BBQ ngoài trời, khu vui chơi thiếu nhi, đài phun nước… sẵn sàng phục vụ việc nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí, ăn uống, rèn luyện thể dục thể thao của cư dân.

Đáng chú ý, khu dân cư này còn sở hữu hơn 4000 m2 đất cây xanh, trong đó có công viên tập trung rộng hơn 3000m2 được bao bọc bởi 4 tuyến đường, đem đến môi sinh lý tưởng cho cộng đồng. Ngoài ra, người dân còn được hưởng các tiện ích như: Tại khu A được đầu tư 1 trường mầm non gần 2.000 m2, 1 Trung tâm Thương mại với diện tích đất 1.300 m2, có quỹ đất xây dựng sân cầu lông và bóng rổ. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng tại Green Life đã được thi công hoàn chỉnh, toàn bộ hệ thống điện, viễn thông được thi công âm dưới lòng đất, tạo sự sang trọng, thẩm mỹ và an toàn.

Về kết nối giao thông khu vực phía Nam TP.HCM, dự án Green Riverside bao gồm Green Life nằm ở tuyến chính khu dân cư kết nối với trục đường Huỳnh Tấn Phát, liên kết với trung tâm Phú Mỹ Hưng qua đường 15B – Nguyễn Lương Bằng nối dài và cầu Phú Xuân 2 đã có kế hoạch đầu tư xây dựng. Bên cạnh đó, trục đường Huỳnh Tấn Phát sẽ được nâng cấp về hệ thống thoát nước và nâng cao mặt đường trong năm 2018.

Sớm, chú Tú – nguyên cán bộ báo SGGP đã về hưu hỏi về dự án và tự xuống tìm hiểu để mua trước dịp Tết 2018.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Nhiều người tìm hiểu nhà phố Green Life Nhà Bè đang mở bán dịp cuối năm
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: