Hậu trường Phim Hài Tết: Quang Tèo “thẫn thờ” cạnh dàn hotgirl xinh đẹp

Dịp cuối năm, cũng là lúc các nhà sản xuất, các đạo diễn, diễn viên “vắt chân lên cổ” để kịp hoàn thiện những dự án phim mùa Tết. Chia sẻ với MenTV, đạo diễn Phạm Nguyên Bắc hé lộ một số hình ảnh hậu trường cũng như nội dung bộ phim anh và cộng sự đang thực hiện, sẽ ra mắt phục vụ khán giả dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc và các diễn viên trong phim

Theo Phạm Nguyên Bắc, bộ phim anh đang nói tới đi theo chủ đề bài hát “Xin kiếp sau vẫn là anh em”. Phim kể về hai người đàn ông là Hiệp Vịt và Quang Tèo, vay tiền gia đình ở quê lên thành phố lập nghiệp. Hai anh mở công ty, lúc làm ăn thì bị cò mồi và hotgirl lừa hết tiền, bị xã hội đen vây ráp đánh, phải chống đỡ, trốn chạy, có đoạn phải lao mình xuống ao giữa trời rét căm căm… Thế nhưng, Quang Tèo và Hiệp Vịt luôn có nhau, luôn xả thân để cứu nhau.

Quang Tèo và Hiệp Vịt lên thành phố lập nghiệp
Hai anh em luôn bảo vệ nhau trong mọi hoàn cảnh

Nói về ý nghĩa bộ phim, Phạm Nguyên Bắc cho biết, dù là hài hước, nhưng nội dung phim có rất nhiều tình tiết cảm động về tình người, tình anh em. Qua đây, ekip làm phim gửi gắm tới mọi người, nhất là những người làm ăn xa quê, lập nghiệp nơi xứ khác nên yêu thương, giúp đỡ và bảo vệ nhau, nhất là lúc hoạn nạn…

Phạm Nguyên Bắc và Quang Tèo, Hiệp Vịt

Theo tiết lộ của đoàn làm phim, ngoài Quang Tèo, Hiệp Vịt, bộ phim chắc chắn sẽ “cuốn hút” người xem hơn khi có sự tham gia của các hotgirl nổi tiếng ở Hà Nội, là Trúc Anh, Tuệ Thy, Đào Hương và Anmy Hoàng.

Dàn diễn viên xinh đẹp bên cạnh Quang Tèo và Phạm Nguyên Bắc

MenTV sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Hậu trường Phim Hài Tết: Quang Tèo “thẫn thờ” cạnh dàn hotgirl xinh đẹp
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: