Nút like nhảy xuất hiện trên Facebook khiến dân mạng thích thú, bạn đã thử chưa?

Mới đây nhất, Facebook vừa mới bổ sung thêm một hiệu ứng thú vị mới cho các bình luận trên Facebook. Đó chính là biểu tượng ngón tay tượng trưng cho nút Like xuất hiện và “nhảy” –  một tính năng mới cho phép người dùng khiến cho nút like bay lượn, nhảy múa trên màn hình khá đẹp mắt. 

nút like nhảy, nút like động, nút like facebook nhảy múa

Chỉ cần đăng trạng thái (status) hoặc bình luận (comment) cụm từ “You Got This” hoặc “Bạn đã làm được” là bạn có thể kích hoạt tính năng mới này.

nút like nhảy, nút like động, nút like facebook nhảy múa

Hiệu ứng này không còn xa lạ với người dùng Facebook khi trong năm nay, mạng xã hội này đã tung ra các cụm từ phổ biến cho phép hiện lên các hiệu ứng trên màn hình. Những cụm từ này thường liên quan đến các từ ngữ phổ biến hoặc liên quan đến các sự kiện và ngày lễ lớn nào đó.

nút like nhảy, nút like động, nút like facebook nhảy múa

Khi bạn dùng chúng bình luận “congrats” hoặc “chúc mừng”, “xoxo”, màn hình cũng sẽ biến hóa đặc sắc ra đầy trái tim như này.

Lưu ý: Do tính năng nút like nhảy mới ra, một số tài khoản Facebook vẫn chưa được cập nhật nên sẽ không thực hiện được. Ngoài ra tính năng  này chỉ hiện lên ở status cá nhân hoặc chú thích, bình luận chứ không hề có trong tin nhắn riêng với bạn bè.

Link: http://tieudung.vn/cong-nghe/nut-like-nhay:-tinh-nang-moi-sieu-doc-dao-cua-facebook-21848.html