NTK Tóc Don Hậu giành giải nhất cuộc thi Hair Asia Award 2017

Vượt qua  hàng  ngàn  thí sinh để bước vào  vòng  chung kết, vượt qua hơn  24 nước tham gia vòng cuối cùng với  nhiều đối thủ  nặng ký, NTK Tóc Don Hậu  của Việt Nam đã xuất sắc giành giải nhất trong  cuộc tranh tài Hair Asia Award 2017.

 Anh được xem là “phù thủy” của ngành tóc Việt bởi sức sáng tạo và khả năng biến hóa phi thường với những tuyệt phẩm không lẫn vào đâu được khi xuất hiện trong các show diễn đình đám của Paris by night, NTK Đỗ Mạnh Cường, Hair show Davines.

Anh là Don Hậu nhà tạo mẫu tóc Việt Kiều trở về từ Canada. Những năm qua Don Hậu liên tục có những chuyến trở về Việt Nam trình diễn trong các show thời trang lớn của các nghệ sỹ Việt.

Với sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc trước khi lên đường thi đấu với các thí sinh Châu Á lần này,  thì giải thưởng mà Don Hậu nhận được không phải là điều quá bất ngờ. Bằng những kinh nghiệm thi đấu dầy dạn trên đấu trường quốc tế, ngoài việc tạo ra nhiều bất ngờ, anh còn mang đến những tác phẩm của mình nhiều phong cách  khác nhau. Với những kiểu tóc thật kỳ công cùng với lối trình diễn khá điêu  luyện trên sân khấu, Don Hậu đã nhận  được sự đồng thuận và nhất trí cao từ BGK và  khán giả ..

Chia sẻ sau khi nhận danh hiệu cao quý này, NTK Don Hậu nói: “Đại diện cho Việt Nam đi thi, mang màu cờ sắc áo Việt Nam và giành giải nhất trong cuộc thi lần này, tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Sự đối đầu với các nước châu Á  không còn là  áp lực với tôi, mà trái lại nó chính là động lực thúc đẩy tôi, để tôi có được chiến thắng vẻ vang trong cuộc thi này.

Chinh phục được Cúp vàng lần này không chỉ là niềm vui của riêng tôi mà đây còn  là niềm hãnh diện chung cho các nhà tạo mẫu tóc VN, tự hào vì ngành tóc Việt Nam đã thật sự xuất hiện nhiều nhân tài  trên đấu trường quốc tế. Tôi hy vọng mình sẽ là chiếc cầu nối để đưa ngành làm đẹp ra thế giới, đáp ứng được sự trông đợi rất nhiều của mọi người.

Tôi cũng hy vọng sẽ còn nhiều nhà tạo mẫu tóc Việt Nam sẽ tiếp tục chiến thắng ở  nhiều hạng mục trong cuộc thi  Asia hair award 2018 sắp tới.”

Chia sẻ về tình cảm và sự gắn bó với quê hương, Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu nói: “Tôi yêu Việt Nam, vì vậy mỗi lần về Việt Nam trình diễn lại cho tôi những cảm giác vừa mới lạ, vừa thân thương. Tôi luôn thấy mình thật nhiều ý tưởng và năng lượng khi trở về quê hương. Ở đây tôi có thể dễ dàng tìm thấy những phụ kiện phục vụ cho việc trình diễn của mình, những phụ kiện từ thiên nhiên, những phụ kiện giúp khả năng sáng tạo của tôi được thăng hoa…

Tôi hy vọng những năm tới đây tôi sẽ tổ chức được những show tóc lớn riêng của mình ở cả Sài Gòn và Hà Nội vì đó là mong muốn, là điều tôi muốn dành tặng cho khán giả, những người đã luôn yêu thương và ủng hộ tôi trong suốt những năm qua.”