“Ngoan lại không có quà” đã “hài hài” từ buổi casting

Chiều 18/11, đạo diễn Phạm Nguyên Bắc và các cộng sự, đơn vị hỗ trợ… đã tổ chức buổi casting tìm kiếm những gương mặt phù hợp cho bộ phim hài “Ngoan lại không có quà” tại Hà Nội. Buổi casting đã diễn ra trong không khí sôi động, thu hút sự quan tâm của nhiều diễn viên chuyên nghiệp, các bạn trẻ muốn thử sức và tỏa sáng trong mùa phim nóng nhất năm – mùa phim hài Tết.

Về “Ngoan lại không có quà”, đạo diễn Phạm Nguyên Bắc chia sẻ: “Nội dung phim đi ra từ thực tế cuộc sống, phê phán những thói xấu đang nhức nhối trong đời sống, là chuyện mua chức bán quyền, tham ô, tham nhũng, là hình ảnh “ông lớn” ưu ninh, không nhìn xa trông rộng, chỉ biết dựa vào “ô dù” cậy thế quan trên… Để rồi cuối cùng, những mưu đồ không thành, kẻ cắp gặp bà già, cũng dẫn tới trắng tay, trốn chạy…”

Theo dõi buổi casting, NSUT Đại Mý, đạo diễn Phạm Nguyên Bắc cùng nghệ sĩ Hiệp Vịt không chỉ theo dõi sự thể hiện của từng ứng viên, mà còn tận tình hướng dẫn, đưa ra những nhận xét, góp ý chân thành nhất cho họ.

“Những người trung thực, thật thà lại thiệt thòi, còn những người luồn lọt lắt léo lại leo lên. Những kẻ lươn lẹo nịnh bợ thì lại hưởng ưu đãi cấp trên…”, đạo diễn Phạm Nguyên Bắc tiếp tục hé lộ kịch bản, đồng thời anh mong mỏi bộ phim sẽ được chờ đợi và đón nhật, vì chắc chắn sẽ mang tới cho người xem những trận cười sảng khoái, thư giãn mà thấm thía.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi casting:

  • Chỉ đạo nghệ thuật: NSND Doãn Hoàng Giang
  • Kịch bản: NSUT Trần Đại Mý
  • Đạo diễn: Phạm Nguyên Bắc
  • Sản uất: Công ty CP Truyền thông – Truyền hình HVB và MyTV
  • Phát hành: HVB và Hồ Gươm Audio

Phim hài Tết 2018 “Ngoan lại không có quà” dự kiến sẽ được phát hành ngày 4/1/2018.Đánh giá

2