Người đẹp Vân Anh khoe thần thái rạng ngời trước ngày lên đường dự cuộc thi nhan sắc quốc tế

Được biết đến trong vai trò là vợ của diễn viên Thành Được, ngày mai, 18/11, Doanh nhân Trần Vân Anh  sẽ lên đường bay sang thủ đô Sofia – Bulgaria để tham gia cuộc thi Mrs. Planet ​ – Hoa hậu Quý bà hành tinh. Trước ngày lên đường, người đẹp đã chia sẻ những hình ảnh đầy quyến rũ và thanh khiết trong bộ ảnh “Mộc” của mình. 

Doanh nhân Trần Vân Anh được biết đến trong vai trò là vợ của diễn viên Thành Được. Người đẹp cũng thường xuyên đồng hành cùng chồng tại nhiều sự kiện cũng như đánh dấu mình trong vai trò nhà sản xuất phim. Sở hữu sắc vóc cuốn hút và được sự ủng hộ từ mọi người, nên  Trần Vân Anh đã quyết định tham gia một cuộc thi nhan sắc.

Và cuộc thi Mrs. Planet ​ – Hoa hậu Quý bà hành tinh trở thành sự lựa chọn của nữ doanh nhân. Vân Anh sẽ chính thức tham dự cuộc thi này và đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 24/11/2017 tại thủ đô Sofia – Bulgaria. Trước ngày lên đường, người đẹp lại đốn tim khán giả bằng những hình ảnh mới từ BST Mộc – nằm trong chuỗi 5 BST Ngũ hành của mình.

Bên cạnh đó, Vân Anh còn chia sẻ hình ảnh chiếc áo dài dân tộc mà mình sẽ mang đến cuộc thi Mrs. Planet. Đó là thiết kế của NTK Thiên Trang thực hiện lấy cảm hứng từ mùa xuân, sự giao hòa của thiên nhiên và con người chuyển tải vào đường nét của tà áo dài, mùa xuân rực rỡ sắc hồng tươi như chứa đựng nụ cười của người phụ nữ Việt Nam.

Những họa tiết được thêu trên nền lụa tơ tằm có hình chim công và cây tùng tô điểm cho sắc vóc của người phụ nữ Việt Nam thêm duyên dáng.

Trước thềm cuộc thi, Vân Anh mong muốn mang tiếng nói của mình, tạo nên sức lan tỏa trong hình ảnh của một hoa hậu: “Tôi hy vọng sau cuộc thi này dù được hay không được ngôi vị Hoa hậu,  tôi cũng mong muốn được cùng những người bạn, người em trong nghề sẽ có thêm những dự án để có thể chia sẻ và đóng góp cho công tác xã hội, nhằm mong muốn đem lại cuộc sống bình an hơn cho tất cả mọi người”.

Model: Phạm Huỳnh Tiên, Xuân Quỳnh

Make up: Vũ Trần

Stylist: Travis

Costumes: Thiên Trang – Nguyễn Trường Duy

Photo: Nguyễn Long

 

Thu Hiền
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: