Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Dolce & Gabbana và chiến dịch đi sâu vào lòng người.

Sau hành trình khám phá thế giới đa màu từ Paris đến New York, London đến Tokyo, hai nhân vật biểu tượng #DGClone y hệt cặp đôi nhà sáng lập Domenico Dolce và Stefano Gabbana của nhà mốt đình đám Dolce & Gabbana trong bộ vest trắng đen cách điệu cùng cặp kính cực nhắng nhít như những nhân vật hoạt hình vui nhộn mà bất kỳ ai cũng yêu thích đã đến Việt Nam.

Đây như là một lời chào chính thức từ Dolce & Gabbana đến fan hâm mộ Việt trước một cột mốc quan trọng, một “dạ tiệc hoàng gia” đầy mê hoặc mang chính tinh thần “Millennials” – trẻ trung, sôi động và đẳng cấp sẽ diễn ra ngay tại cửa hàng ở Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1 vào ngày 17/11 tới.

Dolce & Gabbana từng bước, từng bước chinh phục trái tim của những fan hâm mộ dù là khó tính nhất bởi chính sự tâm lý, nét gần gũi và mang đậm dấu ấn riêng với mong muốn kết nối và tạo nên những giá trị khác biệt cho khách hàng và fan hâm mộ.

Cửa hàng Dolce & Gabbana

Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1

SĐT: (028) 3823 2203 – (028) 3823 259

Customer Service: 1900 6972

Facebook: https://www.facebook.com/DAFC.company/

 

Hiền Vũ

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnMỚI NHẤT

Giảm thuế ô tô sẽ giúp giao thông an toàn hơn?

Sáng nay, đọc nhận định của độc giả Neo Phạm của báo VnExpress mà mình lăn tăn suy nghĩ các cụ ạ. Cụ Neo Phạm cho rằng, 'muốn giao thông an toàn, hãy giảm thuế ô tô'. Nguyên nhân cụ ấy đưa ra là nếu Việt Nam giảm thuế ô tô, tất cả các người…

XEM NHIỀU 7 NGÀY QUA

Dolce & Gabbana và chiến dịch đi sâu vào lòng người.
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: