Hoa hậu Lâm Hải Vi ngồi ghế nóng cuộc thi Duyên dáng công sở 2017

Sau đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017 tại Nhật Bản, Hoa hậu Lâm Hải Vi đã tích cực tham gia các hoạt động văn hóa xã hội. Đặc biệt, tân hoa hậu sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo tại cuộc thi Duyên dáng công sở 2017.

Được biết đến với hình mẫu người phụ nữ hiện đại, sở hữu nhan sắc rạng rỡ, trí tuệ thông thái và những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng,  doanh nhân Lâm Hải Vi đã được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017 gửi lời mời tham dự chương trình. Sau những nỗ lực, sự tự tin và bản lĩnh, cái tên Lâm Hải Vi đã vang lên với ngôi vị cao nhất tại xứ sở hoa anh đào.

Tin vui này đã làm hài lòng những người yêu mến Hoa hậu Doanh nhận Hoàn Vũ 2017 nói chung và những khán giả đã theo sát Lâm Hải Vi trong suốt chặng đường đã qua.

Sau khoảnh khắc đăng quang đầy thuyết phục, tân hoa hậu đã có những hoạt động sôi nổi trong vai trò mới. Tại vòng sơ khảo của cuộc thi Duyên dáng công sở 2017, Lâm Hải Vi xuất hiện trên cương vị là thành viên ban giám khảo mùa giải năm nay.

Chia sẻ về việc nhận lời mời đảm nhiệm vị trí “cầm cân nảy mực” lần này, hoa hậu Lâm Hải Vi cho biết: “Tôi nhận lời mời đồng hành cùng cuộc thi Duyên dáng công sở 2017 với 2 lý do. Thứ nhất là vì cuộc thi này rất ý nghĩa, tạo ra sân chơi lành mạnh và mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi với các chị em giới văn phòng. Lý do thứ 2 là bởi bản thân tôi cũng vừa trải qua hành trình dự thi tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017 và may mắn đăng quang, chính vì vậy tôi tin là mình sẽ chia sẻ được với các bạn thí sinh ít nhiều kinh nghiệm dự thi và tỏa sáng tại cuộc thi nhan sắc”

Tại vòng sơ khảo cuộc thi Duyên dáng công sở 2017, hoa hậu Lâm Hải Vi gây chú ý bởi diện mạo xinh đẹp, sang trọng và thần thái tự tin, thân thiện. Ở hàng ghế đại biểu còn có sự xuất hiện của ca sĩ Nguyên Vũ, người mẫu Nam Phong…

Stylist:  Toản Trần

Makeup & hair:  Phuc Nghia

Photo:  Minh Luan Ducan

 

Hiền Vũ
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: