Bản sao Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia Love House để tìm một nửa của mình

“Love House – Ngôi Nhà Chung” hứa hẹn gây sốt với sự tham gia của Quán quân  một cuộc thi âm nhạc và một thí sinh nam điển trai đến từ Hàn Quốc.

Bản sao Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia Love House để tìm một nửa của mình 1

Sau 3 mùa gây sốt với hàng loạt thí sinh ấn tượng – xinh đẹp và đầy cá tính đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội như diễn viên, MC, người mẫu … “Love House – Ngôi Nhà Chung” mùa 4 sẽ tiếp tục với 8 bạn trẻ với những tài năng khác nhau nhưng cùng chung một mong muốn là tìm được một nửa còn lại của mình.

Bản sao Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia Love House để tìm một nửa của mình 2 Bản sao Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia Love House để tìm một nửa của mình 3

Nhân vật nổi bật và đáng chú ý nhất “Love House – Ngôi Nhà Chung” mùa 4 là chàng ca sĩ trẻ Tuấn Khương – Quán quân “Ca sĩ giấu mặt” mùa đầu tiên và được ưu ái gọi là bản sao Ưng Hoàng Phúc. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, anh chàng còn có một ngoại hình nam tính bắt mắt, thu hút sự chú ý của người khác phái.

Bản sao Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia Love House để tìm một nửa của mình 4

Tuấn Khương cho biết, anh khá hào hứng khi tham gia “Love House – Ngôi Nhà Chung” và mong muốn có thể gặp được một nửa “trái tim” còn lại của mình. Mẫu người bạn gái lý tưởng của chàng ca sĩ 9x khá đơn giản: “Chỉ cần biết lo lắng, quan tâm đến người mình yêu. Còn ngoại hình tùy vào cảm giác, không quá quan trọng”.

Bản sao Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia Love House để tìm một nửa của mình 5

Bên cạnh Khương, một nhân vật khác cũng khá thú vị là sự xuất hiện của một chàng trai đến từ Hàn Quốc tên Kim Minsung. Đây là lần đầu tiên chương trình Love House có một thí sinh ngoại quốc.  Kim Minsung hiện đang là nhân viên văn phòng, anh cho biết mình đã sống ở Việt Nam được 4 năm, và đang tích cực học tiếng Việt để có thể sống ở Việt Nam mãi mãi. Kim Minsung tâm sự: “Mình rất thích con gái Việt Nam, đặc biệt là những cô gái có nụ cười đẹp và hy vọng sẽ tìm được bạn gái khi tham gia “Love House”.

Ngoài 2 gương mặt nổi bật, “Love House – Ngôi Nhà Chung” mùa 4 còn có sự tham gia của 6 bạn trẻ tài năng khác: Trần Duy Phước (ca sĩ nhạc Rock) có thể hát và chơi nhiều nhạc cụ khác nhau, Trần Lợi – chàng võ sĩ Boxing kiêm diễn viên, Huỳnh Thi – giáo viên dạy mẫu trẻ em, Thiên Hương – một cô biên tập viên xinh đẹp. Thu Hà – nàng giao dịch viên Ngân hàng ngọt ngào, xinh xắn và cuối cùng là Minh Hiên – cô sinh viên nhỏ nhắn hiền lành, trẻ nhất ngôi nhà chung.

Bản sao Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia Love House để tìm một nửa của mình 6 Bản sao Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia Love House để tìm một nửa của mình 7

8 con người với những cá tính khác nhau sẽ cùng sinh hoạt và trải nghiệm trong một ngôi nhà để tìm hiểu đối phương cũng như tìm ra được 1 cặp đôi đang yêu nhau thật sự. Nếu kết thúc chương trình, cặp đôi bí ẩn vẫn không bị phát hiện thì họsẽ nhận được một chuyến du lịch nước ngoài dành cho 2 người.

Bản sao Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tham gia Love House để tìm một nửa của mình 8

Tập đầu tiên của “Love House – Ngôi Nhà Chung” mùa 4 sẽ được lên sóng HTV7 vào lúc 22h45 thứ Ba ngày 14/11. Mời quý vị khán giả cùng đón xem!

 

 

Thu Hiền