Lan Khuê và Sơn Ngọc Minh càn quét sàn diễn trong BST mới nhất của NTK Phan Quốc An – Whether Or Not

Tham gia lần thứ 2 trong khuôn khổ show đại nhạc hội thời trang âm nhạc ngoài trời quy mô nhất Việt Nam Vision Step Of Glory 2017 tại HCM, NTK Phan Quốc An khẳng định chất riêng không trùng lặp của mình với BST resort 2017 mới nhất.

Với sự trình diễn xuất sắc của siêu mẫu Lan Khuê ở vị trí verdet và ca sĩ Sơn Ngọc Minh giữ vị trí chàng thơ, BST tạo nên sự thành công giúp NTK trẻ khẳng định được vị trí khi đứng chung sàn diễn với các đàn anh tên tuổi trong nghề như Trương Thanh Long, Kelly Bùi, Vincent Đoàn,…

 

Cảm hứng cho BST lần này mang hơi thở từ thiên nhiên, sử dụng những hình ảnh quen thuộc như hoa lá, cánh chim, và khói để nghệ thuật hóa hiện trạng của môi trường sống hiện nay đang bị ô nhiễm, với những hình ảnh đối lập. Sử dụng kỹ thuật xếp nếp, cắt cúp dựng form và details được sắp xếp theo chất rất riêng của NTK vốn làm nên thương hiệu của anh. BST truyền tải một thông điệp về bảo vệ môi trường, vấn đề đang rất nóng của xã hội.

NTK Phan Quốc An là một trong số ít các NTK trẻ bước ra từ chương trình Project Runway Việt Nam season 3 được đánh giá tiềm năng với kỹ thuật tốt, gu thẩm mỹ ổn định và có hoạt động nổi bật, Phan Quốc An đang khẳng định được thương hiệu của mình trong làng thời trang Việt, anh chia sẻ sẽ tiếp tục mang BST này đến show Step Of Glory vào 25/11/2017 tại Đà Nẵng, và tiếp tục ra mắt một BST couture cao cấp khác cũng vào cuối tháng 11 này.

 

Anh Vũ

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Lan Khuê và Sơn Ngọc Minh càn quét sàn diễn trong BST mới nhất của NTK Phan Quốc An – Whether Or Not
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: