Ca sĩ Ngô Khải Anh kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung single mới

Ca sĩ Ngô Khải Anh vừa cho ra mắt single mới “Có bao nhiêu người cô đơn” như một món quà gửi đến người hâm mộ. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành riêng cho giọng ca hải ngoại này. 

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=lLSOwguXffI

Link mp3: https://mp3.zing.vn/album/Co-Bao-Nhieu-Nguoi-Co-Don-Single-Ngo-Khai-Anh/ZO698O97.html

Ca sĩ Ngô Khải Anh vừa cho ra mắt single mới “Có bao nhiêu người cô đơn” như một món quà gửi đến người hâm mộ. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành riêng cho giọng ca hải ngoại này. (MTV)

Ngô Khải Anh hiện đang định cư và hoạt động nghệ thuật tại Mỹ. Bên cạnh việc ca hát, anh còn được biết đến là một MC, xướng ngôn viên của Đài truyền hình. Với ngoại hình điển trai, phong cách trẻ trung cùng một giọng hát ngọt ngào và tình cảm, Ngô Khải Anh đang là một cái tên tạo được tiếng vang tại hải ngoại.

Theo đuổi dòng nhạc trẻ, pop ballad và pop dance, Ngô Khải Anh đã có những ablum, ca khúc và MV gây được sự chú ý như: Tại anh, Lời chia tay, Nếu em không về, Em muốn anh sống sao, Một lần thôi, Cơn đau cuối cùng, Đêm trăng tình yêu, Tình yêu của tôi, Lời tỏ tình dễ thương 2, Những lời dối gian, Đã không yêu thì thôi,… Sau những thành công ấy, Ngô Khải Anh đã quyết định thực hiện single mới mang tên “Có bao nhiêu người cô đơn”.

Bài hát “Có bao nhiêu người cô đơn” được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung “đo ni đóng giày” cho giọng hát tình cảm của Ngô Khải Anh. Với giai điệu buồn và ca từ mộc mạc cùng giọng hát đầy tình cảm, ca khúc đã chạm đến cảm xúc và trái tim của khán giả về nỗi cô đơn và đau đớn trong tình yêu.

Ngô Khải Anh cho biết, anh vô cùng tâm đắc với ca khúc “Có bao nhiêu người cô đơn”. Chính sự sâu sắc, ý nghĩa của ca từ và giai điệu đã thôi thúc anh thực hiện single như một món quà tri ân khán giả, cũng như dành tặng cho riêng mình nhân dịp tuổi mới. Nam ca sĩ mong muốn ca khúc mới sẽ được khán giả yêu thích và đón nhận.

Nói về kế hoạch và dự định sắp tới của mình, giọng ca “Có bao nhiêu người cô đơn” cho biết, anh đang tất bật với các show diễn và thực hiện các dự án âm nhạc tiếp theo như ablum vol 4 ra mắt vào năm 2018 để gửi đến người hâm mộ.

 

Hiền Vũ
Đánh giá