Đại gia đình Sao Nối Ngôi Nhí dắt nhau du hí Singapore

Dàn sao nối ngôi nhí vừa có một chuyến du hí vô cùng vui nhộn tại đất nước Singapore xinh đẹp.

3g0a3962.jpg

Trước đêm thi chung kết của Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi diễn ra, các sao nhí đã có một chuyến du ngoạn kỳ thú đến với đất nước Singapore. Một chuyến đi để mở mang tầm mắt, biết thêm những chân trời mới, được thoả sức vui đùa với những trò chơi trong mơ và kết chặt hơn tình thân bạn bè. Chuyến du lịch là phần thưởng của ban tổ chức chương trình dành tặng 6 thí sinh nhí, cho những ngày nỗ lực hết mình để tỏa sáng trên sân khấu, xứng đáng là những sao nối ngôi.

bao_ngu_44.jpg

Tại đất nước Singapore xinh đẹp, các bé Hữu Tấn, Gia Nguyên, Ngọc Tâm, Khánh Nhi, Bào Ngư và Phương Vy trao cho nhau rất nhiều kỉ niệm tại nơi này và bài hát “Nụ cười trẻ thơ” đã giúp các em ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm đẹp đẽ này.

MV “Nụ cười trẻ thơ” – 6 sao nối ngôi nhí 2017

Chỉ còn một đêm thi nữa, hành trình tìm kiếm Quán quân cho Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi sẽ kết thúc. Đến thời điểm hiện tại, 3 cô bé Ngọc Tâm, Khánh Nhi, Bào Ngư đều đã sẵn sàng cho đêm Chung kết quan trọng nhất.

3g0a4028.jpg

Ba thí sinh này đều là những cô bé xinh đẹp, tài năng, có sức hút trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tương quan lực lượng và khả năng “chiến đấu” ở đêm thi cuối cùng mỗi người lại có một ưu điểm khác nhau. Trước thềm đêm Chung kết diễn ra, cả ba thí sinh đều đang tập luyện cực lực để mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất.

3g0a4449.jpg

3g0a4339.jpg

Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi, đêm thi chung kết xếp hạng sẽ được diễn ra vào lúc 21 giờ, thứ 5 ngày 16/11/2017 trên kênh THVL1. Chương trình cho Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

Thu Hiền

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Đại gia đình Sao Nối Ngôi Nhí dắt nhau du hí Singapore
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: